Những cảnh đẹp về “vườn hoa” thành phố Đà Lạt 2019 mà bạn không biết.

Vườn hoa thành phố Đà lạt là một trong những địa điểm tham quan du lịch mà bạn không thể bỏ qua. khi đến thành phố Đà lạt. Nơi đây cũng là một địa điểm bậc nhất ở Đà Lạt. Hôm nay dalat24htravel.com sẽ review cho du khách biết về địa điểm này. Tại sao lại thu hút nhiều khách du lịch nhiều đến thế.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Giới thiệu về vườn  hoa thành phố Đà Lạt 

khi nói tới thành phố thành Đà Lạt thì phải nói đến ngàn ngàn loài hoa đẹp. Tại vườn hoa này được quy tụ những loài hoa khác nhau lẫn trong nước và ngoài nước được trồng tập trung ở đây. Nơi đây cũng được chọn một trong những địa điểm tổ chức festival hoa Đà Lạt vào các kì. Tên gọi trước đây của vườn hoa này còn gọi là Bích Câu.

Tour vườn hoa Đà Lạt

Tour vườn hoa Đà Lạt

Nhưng sau này vườn hoa có nhiều loài hoa đẹp, quý và nhiều du khách để ý đến.Nên gọi cho đúng ý nghĩa của nó là vườn hoa thành phố Đà Lạt.  Vườn hoa này nằm ở tọa độ phía bắc của hồ Xuân Hương Nằm trên đồi cù xanh mộng mơ nên địa hình rất lý tưởng. Vườn hoa còn được du khách ví như một bảo tồn nhiều giống loài hoa quý.

Múa lân ở vườn hoa Đà Lạt

Múa lân ở vườn hoa Đà Lạt

Vườn hoa này còn được nhiều du khách bình chọn. Là một trong những địa điểm du lịch sống ảo lạc lối  nằm trong top 10. Mà bạn không thể bỏ qua được khi đặt chân đến Đà Lạt nhé.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt bộ siêu tập các loài hoa 

Điểm độc đáo nhất ở vườn hoa Đà Lạt khi du khách. Đó chính là nơi mà du khách thấy rất đông quý khách du khách tập trung ở vườn lan. Tại đây có một khu vườn hoa phong lan và địa lan rất nhiều. Các loài  hoa này đứng trong top được xếp vào các loài hoa đẹp nhất của thành phố ngàn hoa này. Nhằm đáp ứng cho quý du khách thưởng thức và  trao đổi mua bán nếu du khách thích những cây lan ở vườn hoa.

Hoa nở ở vườn hoa Đà Lạt

Hoa nở ở vườn hoa Đà Lạt

Phía trong sau là một vườn hoa xương rồng khá rộng và lớn. Loại cây này được lấy từ một vùng đất châu Phi xa xôi. Để ương ra và lấy được giống là một quá trình rất khó khăn của những người làm ở đây. Loại xương rồng này khác với  những cây du khách mua. Nó sẽ to hơn so với các cửa hàng bán xương rồng. Xương rồng này có bán kính từ 60cm đến 80cm và có hình cầu.

Hình ảnh vườn hoa Đà Lạt

Hình ảnh vườn hoa Đà Lạt

Trong vườn hoa có khoảng 350 loại hoa bình thường tới quý hiếm khác nhau đều tập trung hầu hết ở đây. Bạn vừa đặt chân vào đây cũng như lạc vào một khu vườn xứ sở ngàn hoa. Có đầy đủ tất cả các màu sắc sặc sỡ khác nhau. Du khách còn được hít những mùi hương thơm ngát và dễ chịu.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt 2019

Vườn hoa Đà Lạt 2019 có gì thay đổi so với mấy năm về trước không. Nếu du khách muốn biết thì hãy đọc tiếp phần bên dưới nhé.

du khách tham qua ở vườn hoa

du khách tham qua ở vườn hoa

Vườn hoa Đà Lạt ở đâu?

Vườn hoa thành phố Đà Lạt là một địa hình tham quan du lịch rất lý tưởng dành cho du khách. Vì vườn hoa nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Đối diện vườn hoa là  một huyền xuân hương thơ mộng. vì vậy việc tham quan khu du lịch vườn hoa rất dễ dàng và thuận lợi.

ảnh tại vườn hoa Đà Lạt

ảnh tại vườn hoa Đà Lạt

Nếu du khách đi du lịch Đà Lạt mà ở khách sạn gần chợ Đà Lạt hoặc ngay trung tâm Đà Lạt. Thì du khách có thể đi bộ đến vườn hoa Đà Lạt. Rất tiện lợi cho du khách vừa đi vừa ngắm cảnh và chụp hình hồ Xuân hương. Vì vậy nơi đây là một điểm rất thú vị mà quý khách du lịch rất thích.

ảnh tại vườn hoa Đà Lạt

ảnh tại vườn hoa Đà Lạt

Đường đi đến vườn hoa thành phố Đà Lạt

Nói đến đường đi tới vườn hoa Đà Lạt. Thì du khách không phải bận tâm và suy nghĩ nhiều. Bởi địa điểm tham quan du lịch này nằm ngay trung tâm thành phố đà lạt. du khách có thể đến tham quan vườn hoa Đà Lạt rất dễ dàng. Ngoài ra đường đi đến vườn hoa rất rộng rãi và mát mẻ. Chính vì thế du khách không phải lo về đường đi có bị kẹt xe hay không.

"Săn

 

Dưới đây là bản đồ chúng tôi thiết kế và cung cấp dành cho du khách. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm đường đi đến vườn hoa thuận lợi hơn.

Đường đi đến vườn hoa Đà Lạt

Đường đi đến vườn hoa Đà Lạt

Ngoài ra bản đồ còn giúp du khách cung cấp một số địa điểm du lịch gần kề vườn phố Đà Lạt. Để du khách không mất quá nhiều thời gian tìm địa điểm và di chuyển. Mà du khách cũng được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt.

Giá vé vườn hoa Đà Lạt 

Theo chúng tôi biết và cập nhật thông tin mới nhất vào năm 2019. Tới thời điểm hiện tại thì giá vé tại vườn hoa  Đà Lạt không có gì thay đổi nhé.

 • Giá vé đối với trẻ em là:20.000 VNĐ/người
 • Giá vé đối với người lớn là: 50.000 VNĐ/người

Du khách phải cần lưu ý giá vé này chỉ áp dụng một chiều thôi nhé. Khi du khách ra ngoài cổng xong vô lại vẫn tính vé lại bình thường.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt mở cửa 

Hoa tươi đẹp ở vườn hoa Đà Lạt

Hoa tươi đẹp ở vườn hoa Đà Lạt

Cũng khá nhiều du khách đang tò mò về giờ mở cửa và đóng cửa ở vườn hoa này. Thì hôm nay chúng tôi sẽ hé lộ cho du khách biết về điều này. Vườn hoa Đà Lạt chính thức mở cửa chào đón những du khách đầu tiên. Vào lúc 7h30 sáng và đóng cửa tạm biệt những du khách cuối cùng vào lúc 17h chiều hàng ngày.

Tham quan vườn hoa thành phố Đà Lạt 

Vườn hoa thành phố Đà Lạt là một địa điểm tham quan du lịch rất nổi tiếng. Cũng là một địa điểm tham quan du lịch lý tưởng dành cho khách du lịch. Nếu du khách đến Đà Lạt du lịch mà không ghé nơi này thì quả thật du khách sẽ rất hối hận. Vì trong này là một nơi tập trung rất nhiều loài hoa đẹp và quý hiếm được phơi bày. Có những loài hoa quý và nổi tiếng được đem về trồng tại vườn hoa này. Vườn hoa này còn những gì đặc biệt thì du khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Sống ảo ở vườn hoa Đà Lạt

Sống ảo ở vườn hoa Đà Lạt

Vườn hoa Đà Lạt có gì?

Khi nhắc đến tên vườn hoa thành phố Đà Lạt thì chắc hẳn du khách biết ở trong có gì rồi nhỉ. Trong vườn hoa còn có rất nhiều loài hoa đẹp và nổi tiếng được trưng bày khắp khu du lịch vườn hoa. Nhằm phục vụ cho du khách tìm hiểu thêm về những loài hoa quý hiếm và nổi tiếng trên thế giới.

Chụp ảnh tại cổng hoa Đà Lạt

Chụp ảnh tại cổng hoa Đà Lạt

Việc đầu tiên khi du khách tham quan ở vườn hoa này. Chắc du khách phải mang bên cạnh cho mình một chiếc máy ảnh hoặc một cái điện thoại mà săn ảnh đẹp. Để đến vườn hoa du khách sẽ sống ảo cho mình những bộ ảnh đẹp tại vườn hoa này.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt review 

Phía dưới đây là một hình ảnh đánh giá của những du khách đã đi đến vườn hoa thành phố Đà Lạt tham quan. Mà chúng tôi tìm thấy và cập nhật cho du khách. Du khách có thể tham khảo về hình ảnh đánh giá dưới đây. Hoặc du khách có thể xem phần đánh giá bên google.

đánh giá về vườn hoa Đà Lạt

đánh giá về vườn hoa Đà Lạt

Thông tin liên hệ khu du lịch vườn hoa Đà Lạt 

Địa chỉ: Vườn hoa Đà Lạt tọa lạc ở 02 đường Trần Nhân Tông- thành phố Đà Lạt.

Số điện thoại 

Nếu du khách còn thắc mắc về vườn hoa Đà Lạt. Hay có thêm ý kiến  gì hoặc đặt tout thì hãy gọi ngay qua số điện thoại 077477420.

Thuyết minh về thành phố vườn phố Đà Lạt 

Vườn hoa Đà Lạt bắt đầu khởi công xây dựng vào năm 1966. Khi hoàn thành xong thì vườn hoa chỉ trồng và chăm sóc một số loại hoa. Chính vì thế vườn hoa sau này bị bỏ hoang không ai tới tham quan. Tới Năm 1985 tìm thấy tìm năng khu du lịch từ vườn hoa này. Và vườn hoa đã bắt đầu hoạt động lại và xây lại mới.

tham quan du lịch tại vườn hoa Đà Lạt

tham quan du lịch tại vườn hoa Đà Lạt

Trồng và tìm kiếm những loại hoa nổi tiếng, quý trong và ngoài nước lẫn phương tây. Mang về trồng để phục vụ cho du khách tham quan du lịch. Nơi đây cũng là vườn hoa lớn nhất nước Việt Nam. Vì vườn hoa có diện tích rất rộng lên đến 7000 m2. Được ví như xứ sở ngàn hoa với 300 loài hoa nổi tiếng vá quý hiếm khác nhau.

Địa chỉ vườn hoa Đà Lạt 

Vườn hoa Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch có địa hình rất thuận lợi. Vì vườn hoa nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo google maps bên dưới. Khi du khách tham quan xong vườn hoa. Du khách có thể nhìn vào google maps để chọn cho mình những địa điểm gần vườn hoa Đà Lạt mà phù hợp cho du khách nhé.

Tưới nước hoa ở vườn hoa

Tưới nước hoa ở vườn hoa

Google Maps vườn hoa Đà Lạt 

Dưới đây là google maps từ chợ Đà Lạt đến vườn hoa Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo về bản đồ Google maps bên dưới nhé.

Chỉ đường đến vườn hoa Đà Lạt 

Về đường đi thì nhiều du khách không cần phải suy nghĩ có dễ hay không. Đường có rộng hay không hoặc có hay kẹt xe không. Vì dường đi rất dễ và không xảy ra kẹt xe và còn nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Từ chợ Đà Lạt du khách hãy đi theo hướng đường ra vòng xoay chợ đến đường Nguyễn Thái Học. Sau đó du khách đi-theo đường Đinh Tiên Hoàng. Tiếp đến là đường Trần Nhân Tông đi thêm một khách nữa du khách sẽ thấy có một cổng hoa rất lớn. Đó chính là vườn hoa thành phố Đà Lạt.

Vườn hoa Đà Lạt review

Vườn hoa Đà Lạt review

Những điểm du lịch gần kề vườn hoa Đà Lạt

Nếu du khách tham quan du lịch vườn hoa Đà Lạt xong mà chưa đã. Thì du khách có thể tham khảo một số địa điểm gần kề vườn hoa sau:

giới thiệu vườn hoa Đà Lạt

giới thiệu vườn hoa Đà Lạt

Bản đồ tham quan vườn hoa ở Đà Lạt 

Vườn hoa có diện tích rất rộng lên đến 7000 m2. Nên khu du lịch vườn hoa Đà Lạt luôn được nhiều du khách tìm đến. Bản đồ bên trong khu du lịch vườn hoa chưa có ảnh chụp rõ ràng. Nên chúng tôi xin lấy ảnh vệ tinh cho du khách tham khảo.

Bản đồ tham quan vườn hoa Đạt Lạt

Bản đồ tham quan vườn hoa Đạt Lạt

Những kí hiệu trong bản đồ tham quan khu du lịch vườn hoa Đà Lạt 

 • Cổng vào vườn hoa kí hiệu ” C ”. Đường vào vườn hoa ở Đà Lạt chỉ có một lối vào duy nhất.  Du khách đến cổng này để mua vé và tham quan vườn hoa. Du khách cần lưu ý vé chỉ có hiệu lực một chiều.
 • Khu vực gửi xe ký hiệu ”  B ”. Nơi đây là khu vực gửi xe dành cho du khách. Phí giữ xe máy là 2000 đồng, phí gửi xe 4 đến 45 chỗ là 10 đến 30 ngàn đồng.
 • Cổng thoát khí hiệu ” T ” nếu ra cổng du khách có thể đi theo lối này
 • Khu ăn uống ký hiệu ” E ”. Nôi đây là địa điểm ăn uống dành cho du khách
 • Khu vực trung tâm của vườn hoa khí hiệu ” TT ”
 • Vườn hoa hồng kí hiệu ” V ” đây là khu vực trồng hoa hồng trong nhà kính.
 • Khu vực chụp hình với xe ngựa và cho thuê dụng cụ chụp hình kí hiệu ” P ”.
 • Nơi có hồ nước sâu khí hiệu ” H ”. Nếu gia đình nào có em bé nhỏ nên lưu ý khu vực này.
 • Khu vực vườn cây giống kí hiệu ” G ”. Nơi đây là khu vực trưng bày và buôn bán những mặt hàng lưu niệm cũng như cây giống.
 • Cuối cùng là một khu vực mà bạn không thể bỏ qua được. Đó chính là khu vực nhà vệ sinh kí hiệu ” W ”.
Săn ảnh ở vườn hoa Đà Lạt

Săn ảnh ở vườn hoa Đà Lạt

Hình ảnh về vườn hoa thành phố Đà Lạt 

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của những du khách đã đi và chụp lại. Để cho du khách cảm nhận hết vẻ đẹp tưởng của vườn hoa  Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây và đưa ra một ý tưởng du lịch ở Đà Lạt.

hoa nở tại vườn hoa Đà Lạt

hoa nở tại vườn hoa Đà Lạt

du khách tham quan du lịch ở vườn hoa Đà Lạt

du khách tham quan du lịch ở vườn hoa Đà Lạt

Check in ở vườn hoa Đà Lạt

Check in ở vườn hoa Đà Lạt

lạc lối tại vườn hoa Đà Lạt

lạc lối tại vườn hoa Đà Lạt

Cổng hoa lớn nhất Việt Nam

Cổng hoa lớn nhất Việt Nam

Tour vườn hoa thành phố Đà Lạt

Nếu du khách tham khảo xong bài viết của chúng tôi. Mà muốn tham quan vườn hoa Đà Lạt theo tour. Thì du khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Hoa Dalat Travel. Qua Hotline 036 540 5878 để chúng tôi tổ chức nhé.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Tour vườn hoa ở Đà Lạt

vườn hoa ở Đà Lạt

Lời kết 

Cuối cùng xin chúc du khách có một chuyến tham quan du lịch ở Đà Lạt thật vui vẻ và nhiều hấp dẫn. Cảm ơn du khách đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi giới thiệu về vườn hoa thành phố Đà Lạt 

Đánh giá bài viết này