Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt 2020 có thể làm du khách quên lối về

Thung lũng tình yêu Đà Lạt là một nơi chắc hẳn quên thuộc khi đến tham quan thành phố núi. Tại nơi đây là điểm du lịch nổi tiếng và lâu đời nhất của thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với cảnh đẹp đầy lãng mạng và mộng mơ của xứ sở xương mù. Thung lũng tình yêu đã thu hút rất nhiều cặp đôi trẻ trong nước và ngoài nước đang yêu nhau. Cùng chúng tôi khám phá nét đẹp hấp dẫn khách khi tham quan Thung Lũng Tình Yêu tại Đà Lạt. Trong đó không chỉ có cảnh sắc, các hoạt động vui chơi giải trí mà còn về ẩm thực.

Chụp ảnh cưới ở Thung Lũng Tình Yêu

Chụp ảnh cưới ở Thung Lũng Tình Yêu

Giới thiệu thung lũng tình yêu Đà Lạt

Thung lũng tình yêu đã gắn liền với thành phố Đà Lạt từ lâu. Khi du khách đến thành phố ngàn hoa này. Thì có rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau như: vườn hoa Đà Lạt, đồi mộng mơ, hồ tuyền lâm…. Nhưng trong số đó chắc hẳn không kể tới thung lũng tình yêu. Thung lũng tình yêu đã chinh phục thành công rất nhiều du khách trong và ngoài nước  khi đến đây. Một trong những địa điểm để lại nhiều ấn tượng cho các du khách du lịch.

Thung Lũng Tình Yêu

Thung Lũng Tình Yêu

Thung lũng Tình Yêu là một địa danh du lịch sinh thái lý tưởng và hấp dẫn đã trở nên quen thuộc với du khách gần xa.Tất cả du khách khi đến Đà Lạt đều ghế thung lũng tình yêu để tham quan và chụp cho mình những tấm ảnh đẹp.Vì  nơi đây bị cuốn hút bởi thung lũng sâu và đồi thông xanh tươi quanh năm. Du khách có thể đi theo lối mòn, leo bậc và đi qua những cổng hoa có màu sắc rực rỡ để đi lên đồi vọng cảnh.

Thung Lũng Tình Yêu

Thung Lũng Tình Yêu

Tất cả ở đây nhầm nhàm đáp ứng cho du khách di đến tham quan khi đến đây.Ngoài ra trong khu du lịch thung lũng tình yêu còn có rất nhiều trò chơi. Những trò chơi này thu hút rất nhiều du khách. Tạo thêm phần gắn kết chặt chẽ với khu du lịch. Nhiều năm gần đây khu du lịch đã tu sửa và trang hoàng lại. Nếu như du khách đi được đoàn tàu gỗ đặc trưng Đà Lạt đó là một chuyến tham quan thú vị nó sẽ đưa du khách vòng quanh ngắm cảnh toàn thung lũng.

Thuyết minh về thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Thung lũng tình yêu lá một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng với diện tích 150 héc. Có sườn đồi trải dài và những rừng thông xanh bát ngát bao phủ  khu du lịch. Bên dưới khu du lịch có một cái đâp được có tên là hồ Đa Thiện. Cái đập này được xây dựng từ thời pháp để ngăn nước. Nhờ có đập vậy nên khu du lịch thung lũng tình yêu đã trở thành nơi thu hút và quyến rủ du khách hơn.

TTC WORLD Thung Lũng Tình Yêu

TTC WORLD Thung Lũng Tình Yêu

Và cũng là một địa điểm khiến du khách  yêu thích khi cùng gia đình đến tham quan du lịch. Đặt biệt là các cặp đôi đang yêu nhau đến đây để tâm sự tình cảm. Khiến cho nơi đây có một vẻ đẹp nên thơ huyền diệu tựa như một thiếu nữ đang ngủ say giữa cao nguyên Đà Lạt.Mọi cảnh vật xung quanh đầy hữu tình. Khi du khách đến đây tham quan du lịch ở nơi nên thơ như thế này. Chắc hẳn du khách suy nghĩ trong đầu sao mình một đến nơi đầy lãng như thế này hơi muộn.

 

Và khi du khách đều đến đây khi tham quan mỗi khi đến Đà Lạt. Ngược lại, thung lũng tình yêu luôn luôn tạo thêm nhiều điều mới mẻ những dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn. Đặt biệt được thiên nhiên rừng núi ưu ái nên quanh năm có khí hậu mát mẻ.Thung Lũng Tình Yêu là nơi thừa hưởng đầy đủ mọi yếu tố địa hình lẫn không gian. Vô cùng lý tưởng về mọi thứ xung quanh , từ sông suối ,  núi rừng , cây cảnh và hoa tươi.

Tham quan thung lũng tình yêu

Du khách tham khảo thêm

Khi du khách dặt chân  đến Đà Lạt tham quan du lịch và nghĩ dưỡng. Thì du khách không thể bỏ qua một nơi mộng mơ đó chính là thung lũng tình yêu. Vì nơi đây là một thiên đường đầy lãng mạng khi du khách đến tham quan. Cũng là một nơi dành cho cắp cặp đôi đang yêu nhau đến đây để bồi đắp tình cảm khi đến đây tham quan. Không chỉ là nơi cho cắc cặp đôi mà còn là nơi đầy lý tưởng cho các gia đình và bạn bẻ khi tới tham quan du lịch.

Tham quan Thung Lũng Tình Yêu

Tham quan Thung Lũng Tình Yêu

Thung lũng tình yêu có phong cảnh đẹp tha hồ cho du khách ngắm cảnh. Và chụp cho mình những tấm ảnh đẹp tại ở thiên đường này. Khi đến đây du khách có thể chọn cho mình một nơi lý tưởng để hòa nhập vào thiên nhiên núi rừng. Ngắm những loài hoa có những màu sắc đẹp khách nhau mà chỉ có ở Đà Lạt. Để trút bỏ những ngày làm việc mệt mỏi và những nổi lo trong cuộc sống. Vì vậy du khách còn chừng chờ gì nữa. Hãy chọn cho mình một ngày đẹp để tới nơi thiên đường đây thôi nào.

Tham quan Thung Lũng Tình Yêu

Thung lũng tình yêu ở đâu?

Thung lũng tình yêu là nơi du lịch có địa hình tuyệt vời và lý tưởng. Chỉ cách trung tâm Đà Lạt 5km về hướng bắc và ở đường số 7 đường Mai Anh Đào. Thuộc phường 8 của thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Gần trung tâm Đà Lạt nên thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghĩ dưỡng.

Thung lũng tình yêu ở đâu?

Thung lũng tình yêu ở đâu?

Đường đi thung lũng tình yêu

Nhiều du khách vẫn e ngại đường đi đến thung lũng tình yêu ra sao. Đều này du khách cứ yên  tâm. Đường đi của đến thung lũng tình yêu là một con đường đẹp. Những con đường đến đều là đường nhựa rất để đi và thuận lợi cho du khách đến tham quan. Sau đây chúng tôi chỉ con dướng tới thung lũng tình yêu.

Đường đi thung lũng tình yêu

Đường đi thung lũng tình yêu

Điểm xuất phát từ  trung tâm thành phố Đà Lạt . Sau đó các du khách rẽ vào cung đường Đinh Tiên Hoàng, đi khoảng 1km sẽ thấy trước mắt là một ngã năm. Và cạnh với trường đại học Đà Lạt, sau đó các bạn sẽ thấy trước mắt là đường Phù Đổng Thiên Vương. Du khách đi hết con đường này khoảng gần 4km, sẽ thấy tiếp là đường Mai Anh Đào. Du khách rẽ vào cung đường đó đi thêm khoảng 500m nữa sẽ thấy ngay Thung Lũng Tình Yêu.

Nếu du khách lúng túng thì nhìn vào bản đồ này thì chắc hẳn. Sẽ biết về đường đi tới của thung lũng tình yêu. Khi du khách nhìn vào bản đồ thì du khách có thể đi đến thuận lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ra gần thung lũng tình yêu còn một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Du khách có thể nhìn vào bản đồ tham khảo và đi tới tham quan cho thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thung lũng tình yêu cách Đà Lạt bao nhiêu km?

Khi du khách còn bỡ ngỡ thung lũng tình yêu cách chung tâm Đà Lạt bao nhiêu km. Vì vậy chúng tôi sẽ nói với du khách đoạn đường tới bao nhiêu km. Thung lũng tình yêu là một địa điểm cách không xa Đà Lạt và có đường đi thuận lợi. Chỉ cách trung tâm Đà Lạt 5km đi theo hướng Phù Đổng Thiên Vương Đà Lạt. Nếu du khách đi đường Nguyễn Tử Lực sẽ xa hơn. Du khách đi theo bờ hồ xuân Hương Đà Lạt.

Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu giờ mở cửa

Thung lũng tình yêu mở cửa đón du khách đến tham quan từ  rất sớm. Bắt đầu mở cửa từ 7h và cho du khách đến tham quan đến 17h sẽ đống cửa. Thời gian nơi đây tha hồ cho du khách tham quan và chụp hình. Nên vậy du khách cứ yên tâm.

Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu

Giá vé tham quan thung lũng tình yêu Đà Lạt

Trước đây giá vé trung lũng tình yêu chỉ có 125 VNĐ một vé cho du khách vào tham quan. Nhưng giờ giá vé khu du lịch thung lũng tăng lên gấp đôi. Hiện giờ giá vé vào công khu du lịch thung lũng tình yêu như sau:

 • Đối với những trẻ em dưới 1m2 có giá vé là: 100.000 VNĐ
 • Trẻ em trên 1m2 tính phí như người lớn.
 • Đối với người lớn giá vé là: 250.000 VNĐ

Giá vé thay đổi bất ngờ của khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo ở bài viết này  vì sao giá vé lại  thay đổi nhé. Thì hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho du khách sao giá vé lại tăng như vậy.

Thung lũng tình yêu

Trong đầu du khách đang thắc mắc tại sao giá vé lại thăng nhiều đến như thế. Giá vé 250 VNĐ là giá vé du khách được vào cổng. Đó là một giá vé bao trọn gói cho du khách và có các loại vé khác cho du khách khi vào khu du lịch như: tàu lửa, xe điện, pedalo… Chính vì vậy giá vé ở thung lũng tình yêu lại tăng đột ngột như vậy. Khu du lịch thung lũng tình yêu đã chịu nhiều phàn nàn sao giá lại đắt vậy của du khách. Nhưng khi nghe xong lời giải thích của chúng tôi. Và vào trong tham quan tận mắt thì du khách mới biết. Du khách bỏ tiền ra đến đây tham quan vậy là rẻ rồi. Vì thung lũng tình yêu có một phong cách phục vụ thật tuyệt vời.

Thung lũng tình yêu 2020

Khi đặt chân vào Đà Lạt thì du khách hãy đến với Thung lũng tình yêu, ngoài việc tham quan những thắng cảnh thiên nhiên thú vị với các loài hoa khoe nở còn có rất nhiều trò vui chơi, giải trí khác với nhiều loại  đa dạng khác nhau và cực kỳ hấp dẫn như: Cưỡi ngựa, đi Cano, Pedalo trên hồ, cắm trại, bắn súng sơn, trò chơi “Giữ thăng bằng trên dây cáp.

Thung lũng tình yêu

Không chỉ vậy thôi đâu mà còn đầy đủ tất cả tiện nghi. Nhiều năm trở lại đây khu du lịch đã tu sữa và trang hoàng lại. Thêm nhiều cái mới và những trò chơi khác, độc và lạ.  Và đã được nổi lên tên tuổi của mình. Chính vì vậy đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch.

Thung lũng tình yêu có gì?

Thung lũng tình yêu có diện tích 140 hécta và có rất nhiều nơi thiện nhiên đầy hữu tình để khám phá. Hiện nay khu du lịch còn mở rộng nhiều chỗ vui chơi thú vị. Như đạp vịt, cắm trại, cưỡi ngựa… ở xung quanh hồ Đa Thiện cùng gia đình và bạn bè. Nơi đây còn hiện trước mắt nhiều khu du lịch cho các cặp tình nhân đang yêu nhau. Dưới những cổng hoa tình yêu, tán lá thông và những loài hoa nở.

Thung lũng tình yêu có gì?

Thung lũng tình yêu có gì?

 

Đáp ứng cho nhu cầu du khách di du lịch ở thung lũng tình yêu hiện nay. Còn có thêm du xe Jeep du ngoạn lên đồi Vọng Cảnh. Là một khu dồi khu du lịch cao nhất ở thung lũng tình yêu. Từ vị trí này du khách có thể nhìn mọi thứ cảnh đẹp đầy lãng mạn của thung lũng tình yêu này. Trong số đó còn có những rừng thông xanh bạt ngàn xanh ngát. Và còn có những vườn hoa nở tươi đẹp lộng lẫy đầy màu sắc. Tha hồ cho du khách lựa chọn cho mình những chổ đẹp để có nhiều tấm ảnh đẹp cho mình.

Thung lũng tình yêu có gì?

 

Không chỉ dừng lại ở đó nơi này còn để lại nhiều kí ức và kỉ niệm sâu sắc trong lòng du khách. Đó chính là chiếc cầu khóa tình yêu. Chổ này thu hút tất cả các cặp đôi đang yêu nhau khi đến đây. Không chỉ dành riêng cho các cặp đôi mà còn có nhiều du khách cung đến đây bầy những tình cảm và cùng nhau gắn các ổ khóa lên các thành cầu. Và ước nguyện mong mọi chuyện và tình cảm của mình mãi mãi tốt đẹp.

Thung lũng tình yêu có gì?

Thung lũng tình yêu review

Du khách có thể tham khảo đánh giá dưới đây của chúng tôi. Hoặc bạn có thể xem các đánh giá khác trên trang google. Mong rằng những đánh giá này, phần nào có thể giúp ích được nhiều cái tốt cho du khách.

Thung lũng tình yêu review

Một số khu du lịch nổi tiếng gần thung lũng tình yêu Đà Lạt

 1. Chung viện minh hòa: Cách khu du lịch 500 mét.
 2. Trường Đại Học Yersin: Cách khu du lịch 2 km nằm trên đường Tôn Thất Tùng.
 3. Thiền Viện Vạn Hạnh: Nằm cách khu du lịch 3 km trên đường Phù Đổng thiên Vương.
 4. Showroom rừng hoa khô: Cách khu du lịch 300 mét.
 5. Trường Đại học Đà Lạt: Cách khu du lịch 5 km nằm trên đường Phù Đổng Thiên Vương.
 6. Khu du lịch Đồi Mộng Mơ: nằm kế bên khu du lịch.
 7. Đà Lạt xứ quán ở Tp Đà Lạt: Nằm đối diện khu du lịch.

Sự tích thung lũng tình yêu

Trước kia Thung Lũng Tình Yêu là một nơi vùng đất hoang sơ. Chưa có bất kỳ chỗ  nào do con người tạo ra. Nhưng nơi đây cảnh quan rất thơ mộng và lãng mạng nhờ có đồi thông xanh ngát  bao phủ và hội tụ nhiều dòng suối nhỏ chảy quanh năm. Cùng với đó là những thảm cỏ xanh ngát trải dài khắp những ngọn đồi.

Sự tích thung lũng tình yêu

Sự tích thung lũng tình yêu

Vào những năm 30, người Pháp phát hiện ra một địa điểm này có phong cảnh rất thơ mộng ở trên đồi thông Đà Lạt. Ngay sau đó, nơi này trở thành địa điểm để viên toàn quyền Đông Dương, các sĩ quan và quan chức Pháp nghỉ ngơi. Họ đặt một cái tên cho nơi này theo tiếng Pháp là Vallée d’Amour, có nghĩa là Thung Lũng Tình Yêu, để nói lên vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn  tuyệt vời của Thung Lũng TÌnh Yêu. Sau này năm 1953  ông Nguyễn Vỹ làm chủ tịch hội đồng thị xã. Đề nghị đứng ra đổi tên từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, cái tên thung lũng tình yêu được ra đời từ lúc đó. 

Thung lũng tình yêu tiếng anh

Cũng có nhiều du khách di du lịch ở đây hỏi thung lũng tình yêu tiếng anh là gì? Chúng tôi xin trả lời luôn cho du khách đó chính là : valley of love. Để nói lên vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn  tuyệt vời của Thung Lũng TÌnh Yêu.

Các trò chơi ở thung lũng tình yêu Đà Lạt

Với diện tích 14 héc ta là một địa điểm lý tưởng tha hồ cho du khách vui chơi. Ở đây có rất nhiều trò chơi khác nhau tha hồ cho du khách lựa chọn như đạp vịt, cưỡi ngựa. Du ngoạn bằng xe Jeep và xe lửa cổ và súng sơn cùng vui chơi cùng gia đình và bạn bè. 

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Khi bước chân vào trong cổng thung lũng tình yêu có rất nhiều trò chơi tha hồ cho du khách lựa chọn. Ngoài ra thung lũng tình yêu còn có nhiều trò  trò chơi cảm giác mạnh. Những trò chơi này thường thu hút rất nhiều du khách tham gia khi tới nơi thung lũng này. Có thể nói thung lũng tình yêu Đà Lạt là một thiên đường tham quan du lịch dã ngoại và tham gia những trò chơi khác nhau.

Giá vé tham gia trò chơi

Dưới đây chúng tôi có tổng hợp giá vé về thung lũng tình yêu cho du khách biet chừng. Du khách có thể tham khảo trước khi đến tham quan du lịch Đà Lạt. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho du khách đấy.

 • Những trò chơi thăng bằng trên dây cáp có giá vé là 50.000 VNĐ/vé/khách. Giá vé áp dụng cho trẻ em là 30.000 VNĐ/vé/bé.
 • Dãi lụa băng dùng để ước nguyện trong khu du lịch có giá 20.000 VNĐ/cặp.
 • Giá vé teambuiding sẽ tùy thuộc và số khách tham gia trò chơi. Nhưng thường giá vé  khoảng 1 triệu đồng.
 • Tour  giao lưu cồng chiêng trong khu du lịch có giá 50.000 VNĐ/ vé/ khách.
Giá vé Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Giá vé Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Ăn gì ở thung lũng tình yêu

Ở thung lũng tình yêu có nhà hàng dành cho tất cả du khách. Tha hồ cho du khách lựa chọn món ngon để ăn uống. Với một số món ăn trong thực đơn sau. Bạn có thể tham khảo thêm:

Sơ đồ tham quan thung lũng tình yêu Đà Lạt

Dưới đây là sơ lược khi du khách tham quan thung lũng tình yêu Đà Lạt. Mà chúng tôi đã thống kê cho du khách. Giúp cho bạn dễ dàng định vị được các địa điểm trong khu du lịch. Dễ dàng tìm kiếm cho mình những địa điểm du lịch yêu thích nhất.  Thung lũng tình yêu Đà Lạt được chia làm 3 bộ phận chính như sau:

Sơ đồ tham quan thung lũng tình yêu Đà Lạt

Sơ đồ tham quan thung lũng tình yêu Đà Lạt

KHU VỰC TRUNG TÂM CỦA THUNG LŨNG

Trong khu lịch này khu thung lũng có một số địa điểm tham quan. Du khách có thể chọn những địa điểm mình yêu thích nhất và có thể đi tham quan. Hoặc du khách đặt cho mình thử thách muốn trải nghiệm được hết thì càng tốt.  Khu vực trung tâm này chủ yếu là những mô hình về tình yêu. Cùng với đó là những quan nước giải khát hay khu giải trí. Ngoài ra khi ở đây bạn có thể tham quan phòng trưng bày và chụp ảnh…

KHU VỰC HỒ ĐA THIỆN

Tham quan xong khu vực trung tâm của khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt. Du khách có thể di chuyển xuống phí dưới một chút. Xuống tới đây bạn sẽ gặp một đập nước lớn. Khi đến đây du khách có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn tại đây. Bao gồm như đạp vịt, đi xe ngựa ngắm cảnh. Hoặc du khách có thể tản bộ khám phá nơi đây…

Hồ Đa Thiện Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Hồ Đa Thiện Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Khu vực đồi vọng cảnh

Đây là một rong những khu vực đẹp nhất và nổi tiếng của thung lũng tình yêu. Địa điểm này thu hút một lượng lớn du khách đến đây. Đây là khu vực tập trung nhiều trò chơi tại thung lũng tình yêu. Nên du khách thường chọn nơi này để vui chơi. Nếu du khách xem trên bản đồ của thung lũng tình yêu thì nơi này thuộc số 8, 9, 10.

Kinh nghiệm đi thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Thung lũng tình yêu là nơi tập trung đầy đủ yếu tố như là sông  suối tới các sườn dốc cao. Khi du khách đến đây tham quan thì chú ý những điều sau. Du khách nên mang theo giày ba ta mềm, tránh trường hợp mang giày cao gót nha. Và du khách không nên một số loại dép cứng sẽ làm cho du khách bị đau chân á.

Kinh nghiệm đi thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Kinh nghiệm đi thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Nếu du khách đi có em nhỏ thì hãy chú ý thật kỹ nhé. Vì nơi đây có nhiều dốc cao các em nhỏ đi sẽ dễ bị té. Và một số trường hợp hồ nước nữa. Trong khu vực thung lũng tình yêu có rất nhiều trò chơi, và phong cảnh cũng rất đẹp hữu tình.

Địa chỉ thung lũng tình yêu Đà Lạt

Khu du lịch thung lũng tình yêu tọa lạc tại số 7 đường Mai Anh Đào, phường 8 thành phố Đà Lạt. Nằm cách trung tâm thành phố 5km về phía bắc.

Google maps đến thung lũng tình yêu Đà Lạt

Sau đây chúng tôi sẽ công cấp thông tin bản đồ google maps cho du khách. Du khách có thể tham khảo và chọn cho mình con đường đi phù hợp nhất.

 

Hình ảnh thung lũng tình yêu Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của thung lũng tình yêu. Trong đó có một số cây ở thung lũng tình yêu rất đẹp. Du khách hãy xem hình và tham khảo thêm ạ.

Khu du lịch thung lũng tình yêu

Khu du lịch thung lũng tình yêu

ảnh chụp dưới tán thông già

ảnh chụp dưới tán thông già

Khu du lịch thung lũng tình yêu

Tour thung lũng tình yêu Đà Lạt

Nếu du khách muốn đi tham quan tour thung lũng tình yêu. Và tham quan một số địa điểm khác của Đà Lạt. Thì du khách hãy liên hệ với chúng tôi công ty Hoa Dalat travel qua số hotline 036 540 5878 để được tư vấn chi tiết ạ. Về tour du lịch Đà Lạt một ngày của chúng tôi.

Dưới đây là một số địa điểm mà du khách đi tour thung lũng tình yêu một ngày của chúng tôi.

 • Dinh III vui Bảo Đại
 • Đồi rôbin
 • thiền viện trúc lâm
 • Khu du lịch hồ Tuyền Lâm
 • thác Datanla
 • Thung lũng tình yêu
 • Showroom rừng hoa khô Đà Lat

Với giá của tour này là 300k một khách. Giá này bao gồm xe đưa đón hướng dẫn viên du lịch và giá vé vào cổng. Nếu du khách muốn đặt tour thì hãy liên hệ với số 036 540 5878.

Khu du lịch thung lũng tình yêu

Lời kết

Chúng tôi Hoa Dalat travel xin chúc du khách có một chuyến tham quan Đà Lạt thật vui vẽ. Cảm ơn du khách đã tham khảo bài viết thung lũng tình yêu Đà Lạt  của chúng tôi. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho du khách phần nào.

Đánh giá bài viết này