Review “sở thú Zoodoo” Đà Lạt 2020 mà bạn cần biết khi đến tham quan

Sở thú Zoodoo Đà Lạt theo như chúng tôi đã thống  kê thì. Địa điểm du lịch này  đang được nhiều du khách chọn làm điểm đến nhất khi tới Đà Lạt. Nơi đây rất thích hợp cho du khách đến chụp ảnh và tham quan các loại thú rừng. Sở thú Zoodoo Đà Lạt này ngày càng thu hút nhiều du khách đến tham quan bởi vẻ đẹp của nó. Bên cạnh đó nơi đây còn sở hữu cho mình các loại động vật quý hiếm nữa.

sở thú zoodoo Đà Lạt

sở thú zoodoo Đà Lạt

Khi đến đây du khách sẽ cảm nhận được một nét đẹp mơ mộng và cảm giác được gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây còn có tên gọi lá sở thú thân thiện Zoodoo Đà Lạt. BỞi vì những loài thú ở đây đều tỏ ra gần gũi với mọi người. Đây chính là lý do dalat24htravel.com sẽ review vì sao nơi đây ngày một thu hút nhiều du khách đến đây tham quan.

Địa điểm du lịch Zoodoo Đà Lạt

Địa điểm du lịch Zoodoo Đà Lạt

Giới thiệu về sở thú Zoodoo Đà Lạt

Sở thú Zoodoo là một nơi các loại thú luôn thân thiện với mọi người. Tạo cho du khách cảm thách tò mò ví sao những con vật ở đây lại thân thiện đến vậy. Nơi đây mang một phá cách rất độc đáo. Mà không nơi nào ở Việt Nam có thể sánh bằng được. Khi du khách đặt chân đến đây điều đầu tiên cảm nhận được đó là rất thoải mái. Cảm giác thích thú khi tự tay cho các con vật ở đây ăn. Du khách khi vào đây có thể giải đáp được thắc mắc về cuộc sống của các loại thú hoang giã. Bên cạnh đó nơi đây còn có nhiều loại thú độc lạ quý hiếm rất dễ thương.

Du khách săn ảnh ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

Du khách săn ảnh ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

Vườn thú Zoodoo Đà Lạt có gì ?

Điều đầu tiên khi du khách nào đến đây là cũng ngạc nhiên về các loại động vật ở đây. Chúng tôi chắc rằng du khách sẽ phải bất ngờ về có một số con vật mà du khách chỉ mớ gặp lần đầu. Nhưng nếu ai mà đã thấy rồi chắc chúng tôi nghĩ là chỉ nhìn thấy qua các hình ảnh trên các trang mạng. Chứ ngoài đời thì chưa phải không ạ.

du khách cho thú ăn tại sở thú Zoodoo Đà Lạt

du khách cho thú ăn tại sở thú Zoodoo Đà Lạt

Nếu như du khách mới thấy những con Kangaroo, khỉ, ngựa lùn pony… Thì du khách chắc hẳn du khách chưa biết chúng là con gì đâu phải không ạ. Đó quả là một điều tuyệt vời cho du khách khi gặp những con  thú này. Nhìn những con Kangaroo con đang lấp ló trong túi mẹ nhìn du khách. Nhìn thật lạ mắt và thú vị phải không du khách. Điều đáng chú ý ở đây là loại kangaroo này đang được bảo tồn. Nên tất cả những con ở trong sở thú này đều gắn thiết bị định vị toàn cầu. Đây có lẽ là điểm nhấn của những con kangaroo nơi đây.

Tham quan vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Sở thú Zoodoo Đà Lạt là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Đà Lạt. Được rất nhiều du khách cọn làm điểm đến cho mình từ trong nước lẫn các du khách nước ngoài. Cũng tìm đến đây để giải đáp những tò mò của mình về những điều thú vị tại nơi này. Một sở thú được xem là thân thiện nhất rất nhiều em nhỏ cũng rất thích thú đề đây để tận tay cho các con vật ăn. Cũng phần nào đó giúp các em nhỏ thân thiện với gần gũi với các loài động vật.

du khách tham quan ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

du khách tham quan ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

Nếu như du khách đã có ý định đến với thành phố ngàn hoa này. Mà không có lịch trình tham quan địa điểm này thì có lẽ. Đây là một điều quá thiệt thòi cho du khách. BỞi vì cảnh quan nơi đây rất đẹp gần gũi với thiên nhiên. Vườn thú Zoodoo là sở thú đầu tên của Vệt Nam đất nước hình chữ S. Phát triển mô hình sở thú thân thiện với mọi người và được quốc tế công nhận.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt ở đâu?

Có lẽ rất nhiều du khách thắc mắc là sở thú này nằm ở địa điểm nào của Đà Lạt phải không ạ. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho du khách những thắc mắc đó. Vườn thú Zoodoo nằm ở vùng ngoại ô thành phố Đà Lạt. Nằm trên đoạn đường gắn liền giữa Nha Trang và Đà Lạt.

Review sở thú Zoodoo Đà Lạt

Review sở thú Zoodoo Đà Lạt

Vườn thú Zoodoo Đà Lạt tọa lạc tại đường DT723 thuộc xã Đa Nhim thành phố Đà Lạt. Đây là một trong những con đường đèo đẹp nhất của thành phố ngàn hoa này. Du khách còn chừng chờ gì nữa mà không ngồi lên xe và đi tham quan địa điểm này thôi nào.

Đường đi sờ thú Zoodoo Đà Lạt

vườn thú Zoodoo ở thành phố Đà Lạt

Review sở thú Zoodoo Đà Lạt

Chắc hẳn có rất nhiều du khách muốn đến tham quan sở thú Zoodoo nhưng lại không biết đường đi phải không ạ. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho du khách một cách chi tiết đường đi Zoodoo Đà Lạt cho du khách nhé. Để cho du khách có thể dễ dàng đến nơi này mà không phải hỏi đường hay tìm kiếm gì hết.

Và cũng có một số du khách chưa đi nên còn lo sợ về đường đi có dễ đi hay không. Nhưng chúng tôi xin chắc chắn cho du khách là đường đi đến sở thú Zoodoo rất dễ đi nha. Tại vì đoạn đường từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Đến sở thú Zoodoo Đà Lạt đã được sửa lại và phủ nhựa bằng phẳng. Nên du khách hãy yên tâm đừng lo nghĩ đến vấn đề đường đi nhé.

Cùng gia đình tham quan vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Cùng gia đình tham quan vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Ngoài ra trong quá trình chúng tôi hướng dẫn cho du khách đường đi. Thì chúng tôi sẽ chỉ ra cho du khách những địa điểm tham quan gần kề với Zoodoo Đà Lạt. Nên du khách khi du khách đã tham quan xong sở thú Zoodoo Đà Lạt. Thì du khách có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để chọn cho mình những nơi tham quan tiếp theo nhé. Để cho du khách đã mất công đi đường xa đến đây. Thì phải tham quan được nhiều địa điểm nổi tiếng của Đà lạt chứ phải không nà.

Giá vé sở thú Zoodoo Đà lạt

Giá vé ở vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Giá vé ở vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Sau đây là giá vé sở thú Zoodoo Đà Lạt mà chúng tôi đã cập nhật trong thời gian gần đây du khách hãy tham khảo nhé.

 • Giá áp dụng cho người lớn là 100.000d0 một người
 • Còn trẻ em là 50.000đ một người
 • Đối với trẻ em dưới 90cm thì được cô tham quan free. Nhưng chú ý là phải có người lớn đi theo kèm nha.
chụp hình ở sở thú Zoodoo ở Đà Lạt

chụp hình ở sở thú Zoodoo ở Đà Lạt

Đặt vé Zoodoo Đà Lạt

Khi du khách muốn đến nơi tham quan thì duy khách phải chú ý là phải gọi điện đặt vé trước nhé. Bởi vì số lượng vào tham quan của Zoodoo có hạn nên du khách chú ý gọi book vé trước nhé. Nếu du khách muốn gọi book vé thì hãy gọi vào số 0997111999. Khi du khách gọi book vé thù hãy nhớ là hỏi thử xuất vé tham quan của mình là lúc mấy giờ nhé. Để du khách sắp xếp thời gian hợp lý đến để tham quan nhé.

sở thú thân thiện Zoodoo Đà Lạt

sở thú thân thiện Zoodoo Đà Lạt

Sở thú Zoodoo Đà Lạt giờ mở cửa

Sở thú Zoodoo Đà Lạt sẽ mở cửa chào đón những vị khách đầu tiên lúc 7 giờ 30 sáng. Và đóng cửa hết đón khách tham quan vào lúc 17 giờ 30 phút chiều.

Sở thú Zoodoo ở Đà Lạt mở cửa

Sở thú Zoodoo ở Đà Lạt mở cửa

Điều đặc biệt là sở thú Zoodoo Đà Lạt sẽ tiếp đón du khách trong các khung giờ nhất định. Đó là 9 giờ, 10 giờ, 11 giờ, 14 giờ, 15 giờ, 16 giờ. Sở thú sẽ ưu tiên phục vụ trước cho những du khách nào đã book vé trước đó bằng số điện thoại.

Thời gian thích hợp tham quan vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Theo như kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được trong quá trình tổ chức tour và đi tour. Thì chúng tôi rut`1 ra được thời gian thích hợp để tham quan vườn thú Zoodoo đó là. Buổi sáng là vào lúc 8 giờ 30 phút sáng đến 10 giờ. Còn chiều thời gian hợp lý nhất sẽ là 14 giờ 30 phút đến 16 giờ chiều. Đó chính là những khung giờ mà chúng tôi thấy thích hợp nhất cho du khách nào muốn tham quan địa điểm này.

Địa chỉ sở thú Zoodoo Đà Lạt

Địa chỉ sở thú Zoodoo Đà Lạt

Vườn thú thân thiện Zoodoo Đà Lạt

Vườn thú Zoodoo Đà Lạt thời gian gần đây thì khá thu hút nhiều du khách đến tham quan. Từ người lớn cho đến các em nhỏ. Đặc biệt là các gia đình hay dẫn theo các em nhỏ đến đây vừa tham quan vừa luyện thêm kiến thức cho các em nhỏ. Giúp các em nhỏ có thể tự nhiên tiếp xúc với các con vật ngoài đời sống. Tạo cho các bạn nhỏ vừa có thể giải trì lại có thể đúc kết lại được kinh nghiệm.

vườn thú Zoodoo thân thiện ở Đà Lạt

vườn thú Zoodoo thân thiện ở Đà Lạt

Sở thú Zoodoo Đà Lạt được xem là một địa điểm lý tưởng của thành phố Đà Lạt. Là một địa điểm du lịch có một không của của thành phố ngàn ha. Nằn trên một ngọn đồi bao phủ bởi các cây thông xanh ngát. Vì thế nên vườn thú Zoodoo Đà Lạt ngày một phát triển hơn. Góp phần gia tăng khách du lịch đến với Đà Lạt.

Đến Zoodoo Đà Lạt có gì vui? Tại sao lạ đến đây?

Sở thú kiểu Australia

Sở thú kiểu Australia

Khi du khách dẫn các em trẻ đến tham quan địa điểm này. Thì chúng tôi xin đảm bảo chắc chắn với du khách rằng là các bạn trẻ rất hào hứng. Và xay xưa hăng hái ngắm nhìn những con thú nơi nơi đây. Những nụ cười luôn tươi cười trên vẻ mặt của các em. Khi được tận tay mình đụng vào các con thú và ôm trọn những con cừu. Và chính những tay của các em cho những con chim ăn. Bởi vì những con vật nơi đây đã được huấn luyện một cách chuyên nghiệp.

Zoodoo Đà Lạt review

Dưới đây là một số đánh giá của các du khách đã đến nơi này tham quan và đánh giá lại. Du khách hãy tham khảo và suy nghĩ để trả lời cho mình cau trả lời là có nên đi tham quan Zoodoo Đà Lạt hay không.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt Review

Sở thú Zoodoo Đà Lạt Review

Thông tin liên hệ sở thú Zoodoo Đà Lạt

Theo như chúng tôi được biết là vườn  thú Zoodoo Đà Lạt có địa chỉ email là: saodomeo@gmail.com. Nếu như duy khách có thắc mắc gì hay có thông tin gì muốn gửi về sở thú thì hãy liên hệ với mail ở trên nhé. Mọi thắc mắc thông tin đều được giải đáp một cách sớm nhất nhé.

Số điện thoại vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Nếu như du khách muốn gọi trực tiếp đến vườn thú Zoodoo Đà lạt. Thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ cập nhật số điện thoại của sở thú cho du khách nhé. Số hotline cùa nơi này có là 036 540 5878 mọi thắc mắc của du khách hãy gọi đến số này nha.

Thông tin hữu ích dành cho du khách:

Zoodoo Đà lạt địa điểm du lịch lý tưởng cho các bé

Chúng tôi đã giới thiệu như vậy thì du khách còn suy nghĩ gì nữa. Hãy dẫn các em nhỏ đến nơi này thưởng thức và trải nghiệm thôi nào. Du khách hãy đến đây dù chỉ một lần để chiêm ngưỡng thôi nào. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay dẫn các em nhỏ đến nơi này để vui chơi những điều thú vị tại đây thôi nào. Cho các bé có thể thực hành những bài học ngoài thực tế đời thật chứ không phải là trong sách giáo khoa nữa. Những bài học kinh nghiệm vô cùng quý giá cho các em nhỏ.

Du lịch ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

Du lịch ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

Quá trình xây dựng vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Ngay từ lúc khởi công xây dựng mô hình sở thú thân thiện. Mang một phá cách độc đáo và hoành tráng cho đến khi đua vào hoạt động thì. Lãnh đạo của vườn  thú Zoodoo Đà Lạt chưa hề đốn hạ một cây thông mang nét đặc trưng của Đà Lạt nào. Để tránh tình trạng làm mất đi cảnh sắc của thiên nhiên nơi đây. Cũng như cho những con thú rừng một không gian hoan dã. Và những con thú khi đến đây sẽ mau hòa nhập với cuộc sống của nơi đây. Cũng như tình trạng phá rừng làm ảnh hưởng đến những con thú đã vốn có ở đây.

sở thú Zoodoo ở Đà Lạt

sở thú Zoodoo ở Đà Lạt

Quy định tham gia sở thú Zoodoo Đà Lạt

Khi du khách muốn đến nơi này tham quan thì cần chú ý những điều sau:

 • Thứ nhất là tránh tình trạng chọc phá những con thú ở đây. Để nó không phải bị ảnh hưởng và sợ con người.
 • Tiếp theo là không được làm ồn và vui đùa tại nơi này.
 • Vườn thú chỉ phục vụ những số lượng khách tham quan nhất định. Để tránh tình trạng khách tham quan quá đông những con thú sẽ bị hoảng hốt vì người tham quan quá nhiều.
 • Nếu như du khách có ý định tham quan sở thú thì hãy gọi book vé trước 1 tuần nhé.
quy định sở thú Zoodoo ở Đà Lạt

quy định sở thú Zoodoo ở Đà Lạt

Cắm trại ở Zoodoo Đà Lạt (Zoodoo camping)

Vườn thú Zoodoo được quy hoạch xây dựng với diện tích khá lớn đó là 16ha. Nên ngoài việc du khách tham quan những con thú nơi đây. Du khách còn có thể tham quan nhiều nơi khác cũng rất đẹp. nơi này cũng khá thích hợp cho các bạn trẻ hay những ai thích ngao du để cắm trại. Khi du khách được cắm trại ở Zoodoo thì tuyệt vời không còn gì bằng phải không ạ. Chúng ta như được hòa mình vào thiên nhiên ngắm trời trăng mây gió thỏa thích.

cắm trại ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

cắm trại ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

Khi du khách đến đây tham quan mà có ý định ở lại cắm trại thì du khách đừng quá lo lắng nhé. Và cũng không cần chuẩn bị trước cho mình những dụng cụ gì. Vì vườn thú Zoodoo đã có sẵn dịch vụ cung cấp cho du khách lều trại… và tất cả mọi thứ liên quan đến cắm trại. Và ía cả cũng phải chăng nên du khách đừng quá suy nghĩ về vấn đề giá cả ở đây.

săn ảnh đẹp ở vườn thú Zoodoo Đà Lạt

săn ảnh đẹp ở vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Một điều nữa khi du khách muốn vào đây cắm trại thì hãy mua trước đồ ăn cho mình nhé. Còn nếu như du khách đến đây mới có ý định cắm trại hay là bất tiện trong việc mua thức ăn. Thì du khách có thể hỏi chủ của Zoodoo ông ấy rất hiền lành và dễ tính.

Kinh nghiệm đi sở thú Zoodoo Đà Lạt

Kinh nghiệm ở vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Kinh nghiệm ở vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho du khách một số kinh nghiệm khi tham quan Zoodoo. Mà chúng tôi đã đúc kết được sau bao lần vào đây tham quan và đi tour. Du khách có thể đọc và tham khảo bài viết của chúng tôi. Để tìm hiểu những thông tin bổ ích cho mình để cho du khách có một chuyến tham quan Zoodoo. Một cách trọn vẹn nhất mà không phải vướng bận những lý do nào làm ảnh hưởng đến chuyến đi của du khách.

Ăn uống ở Zoodoo

Chúng tôi khuyên du khách nên mua thức ăn từ ngoài vào tham quan để tiện lợi nhất cho mình. Ngoài ra du khách có thể nhâm nhi những ly cà phê tại Zoodoo hương vị đặc trưng của Đà lạt. Nhưng du khách lưu ý vấn đề là khi du khách đem thức ăn vào tham quan. Thì không được cho những con thú nơi đây ăn. Tránh tình trạng ảnh hưỡng những con vật nuôi của sở thú Zoodoo.

thực đơn ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

thực đơn ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

Zoodoo cafe

Bên trong sở thú Zoodoo Đà Lạt có phục vụ cho khách tham quan. Các loại thức uống khác nhau và một số món ăn nhẹ. Với giá chỉ từ !5.000đ đến 30.000đ thôi nha. Du khách có thể tham khảo menu của chúng tôi bên dưới.

Thực đơn nhẹ

Ngoài ra vườn thú Zoodoo còn phục vụ du khách nhiều món ăn nhẹ để du khách đỡ đói. Du khách có thể đến đây tham quan và thưởng thức nó rất ngon và bổ dưỡng.

Xe đi Zoodoo

Khi du khách muốn nơi này tham quan thì có thể đi xe du lịch hoặc xe theo tour của chúng tôi. Ngoài ra nếu du khách muốn du ngoạn khám phá vẻ đẹp của Đà Lạt. Những vẻ đẹp của những con đường đầy hoa. Những nhánh thông xanh ngát đang lung lay trước gió. Thì du khách có thể đi bằng xe máy đó quả là một điều tuyệt vời phải không ạ.

Ở sở thú Zoodoo thoải mái vui chơi

Ở sở thú Zoodoo thoải mái vui chơi

Sở thú Zoodoo Đà Lạt địa chỉ

Như chúng tôi đã nói ơ trên thì sở thú Zoodoo Đà Lạt. Nằm ở một vùng ngoại ô của thành phố Đà Lạt. Tọa lạc tại đường DT723 của xã Đa Nhim thuộc thành phố Đà Lạt. Đây là một tuyến đường đẹp nhất của Đà Lạt. Và cũng là tuyến đường huyết mạch của Đà Lạt và Nha Trang.

Sở thú Zoodoo Đà lạt cách trung tâm thành phố Đà Lạt bao nhiêu Km

Đây có lẽ là câu hỏi nhiều du khách muốn biết phải không ạ. Để không mất nhiều thời gian của du khách chúng tôi sẽ trả lời ngay đó là. Sở thú Zoodoo Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 35km theo hướng đèo Khánh Vĩnh Đà Lạt.

Google maps sở thú Zoodoo Đà Lạt

Dưới đây là bản đồ google maps đến với Zoodoo Đà Lạt mà chúng tôi thu thập được. Du khách hãy tham khảo và chọn cho mình điểm xuất phát thích hợp nhé. Với điểm xuất pht1 cho du khách là chợ Đà Lạt. Du khách hãy xem kỹ bản đồ đường đi đến vườn thú Zoodoo thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng nha. 

Đường đi sở thú Zoodoo Đà Lạt

Sở thú ở Zoodoo Đà Lạt nằm tại một xã của thành phố Đà Lạt đó là xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương của tỉnh Lâm Đồng. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 35km. Du khách cứ đi theo hướng đèo Khánh Vĩnh đường xuống Nha Trang. Tuy đường hơi xa nhưng khi đến nơi du khách sẽ không bị thất vọng bởi nét đẹp nơi đây đâu nha. Còn đường đi thì du khách khỏi phải bàn cây cỏ bên đường rừng thông bạt ngàn.

đường đi đến vườn thú Zoodoo Đà Lạt

đường đi đến vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Chỉ đường đến sở thú Zoodoo Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt du khách chỉ việc tìm đến con đường đèo Khánh Vĩnh. Du khách hãy đi theo đường quốc lộ 27 đường đèo. Khoảng 50 phút vừa đi vừa ngắm cảnh thì du khách sẽ đến nơi. Sở thú Zoodoo Đà Lạt một sở thú thân thiện tại Lâm đồng.

Những địa điểm tham quan gần với sở thú Zoodoo Đà Lạt

Sau khi tham quan xong vườn thú Zoodoo. Thì du khách có thể tham quqan thêm các địa điểm sau đều trên một cung đường và gần với đó:

 • Đồi chè cầu đất Đà Lạt
 • Chùa Linh Phước Đà Lạt
 • Quán cà phê nông trại vui vẻ
 • Vườn bí ngô khổng lồ Đà Lạt

Hình ảnh sở thú Zoodoo Đà Lạt

bên dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã chọn lọc là đẹp nhất của vườn thú Zoodoo. Du khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những góc sống ảo đẹp nhất.

Du lịch sở thú Zoodoo

Du lịch sở thú Zoodoo

tham quan ở vườn thú Zoodoo Đà Lạt

tham quan ở vườn thú Zoodoo Đà Lạt

săn ảnh tại vườn thú Zoodoo

săn ảnh tại vườn thú Zoodoo

vườn thú Zoodoo theo kiểu Australia

vườn thú Zoodoo theo kiểu Australia

Tour tham quan vườn thú Zoodoo Đà lạt

Nếu du khách có ý định đến với vườn thú Zoodoo Đà Lạt. Mà du khách không muốn đi một mình hay muốn đi nhiều người. Thì hãy liên hệ với chúng tôi Hoa Dalat Travel. Qua số hotline 036 540 5878. Để được tư vấn một cách chi tiết  nhất về tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt nhé. Tour của chúng tôi bao gồm các địa điểm sau.

 1. Sở thú Zoodoo Đà Lạt
 2. vườn bí ngô khổng lồ
 3. tham quan vườn cà chua đen
 4. dinh 1 Đà lạt
 5. vườn dâu Đà lạt
 6. cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà lạt

Với giá vé là 450.000đ một khách,

Vé bao gồm hướng dẫn viên du lịch, giá vé vào cổng, nước uống xe đưa đón tận nơi chất lượng cao.

Tour vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Tour vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Lời kết

Cuối cùng chúng tôi xin chúc du khách có một chuyến tham quan  Đà lạt trọn vẹn nhất. Đây chúng là bài viết của chúng tôi để giới thiệu sở thú Zoodoo Đà Lạt. Một địa điểm du lịch thích hợp cho các gia đình dẫn các em nhỏ đi đến đây tham quan.

Đánh giá bài viết này