Lý do về Quảng trường Lâm Viên là thiên đường sống ảo

Quảng trường Lâm Viên còn có tên gọi khác mà du khách còn hay gọi là Quảng trường Đà Lạt. Đây là một địa điểm dành cho du khách muốn sống ảo khi đến thành phố sương mù. Củng là địa điểm mang lại cho du khách nhiều thứ hấp dẫn và thú vị khi đến đây. Quảng trường lâm viên là một trong những công trình hoành tráng nhất tại thành phố Đà Lạt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu quảng trường lâm viên này có gì mà thu hút rất nhiều du khách đến và đa phần là các du khách trẻ muốn sống ảo…

Lạc lối tại Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Lạc lối tại Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Review về Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt.

Quảng trường Lâm Viên là một công trình kiến trúc độc đáo. Được thiết kế và xây dựng khang trang rộng lớn hoành tráng nhất của thành Phố Đà Lạt. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố hướng ra Hồ Xuân Hương đây là một địa điểm mới nhưng khá nổi tiếng ở Đà lạt. Quảng trường này bắt đầu xây dựng vào năm 2009. Và hoàn thành và đưa vào hoạt động và năm 2016 với tổng kinh phí là 685 tỷ đồng. Với diện tích 80 nghàn mét vuông.

Công trình nụ Atiso Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Công trình nụ Atiso Quảng Trường Đà Lạt

Quảng trường có nhiều kiến trúc độc đáo với không gian thoáng mát đã gây nhiều ấn tượng của thành phố sương mù. Điểm nhấn của quảng trường là có hai công trình đồ sộ nằm ở phía trên quảng trường. Đó là dóa hoa Dã Quỳ và búp Atisô. Hai công trình này dược thiết kế bằng những tấm kính nhiều màu khác nhau trông rất đặt sắc. Vì vậy hằng năm địa điểm này đã thu hút rất nhiều du khách đặt biệt là du khách giới trẻ đến tham quan du lịch và vui chơi. Địa điểm này còn diễn ra sự kiện quan trọng của thành phố này như Festival Hoa Đà Lạt…

Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt hoàn thành.

Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt hoàn thành.

Những hoạt dộng lớn tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt.

Từ khi đưa vào hoạt động đến nay Quảng trường còn tổ chức nhiều hoạt động lớn nhỏ khách nhau. Như Festival Hoa, tổ chức các chương trình ca nhạc, thể dục thể thao. Đặt biệt vào năm 2017 Quang trường tổ chức lắp màn hình rộng 40m2. Để phục vụ cho du khách coi đá banh để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá banh ở Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá banh ở Quảng Trường Đà Lạt

Vào tháng 6/2018 quảng trưởng có diễn ra một đêm nhạc EDM vô cùng sôi dộng và hoành tráng. Với sức chứa hàng chục ngàn người xem một đem ca nhạc. Vì vậy quảng trường lâm viên là địa điểm khi du khách đến Đà Lạt tham quan thì đừng nên bỏ lỡ vào đây dù chỉ có một lần. Quảng trường là nơi để còn nhiều chỗ để du khách chụp hình vo cùng đẹp.

Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt ở đâu

Những du khách đã đến Đà Lạt thì đã biết quảng trường ở đâu rồi. Nhưng nhiều du khách chưa đến Đà Lạt bao giờ thì chắc hẳn đang bơ vơ quảng trường lâm viên ở đâu. Thì sau nay chúng tôi sẽ chỉ địa điểm quang trường lâm viên này nhé. Khi du khách đến Đà Lạt thì chắc hẳn hai ụ bông to lớn nằm cạnh hồ Xuân Hương. Đó chính là quảng trường lâm viên mà hôm nay chúng tôi nói đến.

Quảng trường lâm viên ở Đà Lạt

Quảng trường lâm viên ở Đà Lạt

Địa chỉ Quảng Trường Lâm Viên

Quảng trường lâm viên Đà Lạt là một trong những địa điểm mà du khách giới trẻ hay tập trung nhất. Vì nó là một quảng trường có điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Đà Lạt.

Du lịch Quảng Trường Lâm Viên

Du lịch Quảng Trường Đà Lạt

 

Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt nằm ở con đường Trần Quốc Toản. Thuộc phường 1 của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Nhiều du khách trẻ vẫn thường thắc mắc là quảng trường lâm viên phường 10 tp. đà lạt lâm đồng mới là địa chỉ chính xác. Nhưng trong bài viết này chúng tôi xin khẳng định là quảng trường lâm viên thuộc phường 1 nhé các bạn. Vì vậy du khách phải lưu ý việc đó để khỏi lạc đường nhé.

Bản đồ google maps chỉ đường đến quảng trường Đà Lạt

Chúng tôi sẽ để google maps cho du khách ở dưới nhé. Du khách có thể tham khảo ảnh bản đồ ở dưới chúng tôi cung cấp nhé. Mong rằng sẽ giúp ít cho du khách sẽ tìm đường đi gần nhất dể đến quảng trường có thể.

Quảng trường Lâm Viên có gì hấp dẫn

Quảng trường Lâm viên ra đời nhằm phát triển du lịch Đà Lạt. Cùng nhau vui chơi giải trí cho con con người mình thoải mái  trong những ngày làm việc mệt mỏi. Bên trong quảng trường còn có một cái Bigc to lớn để người địa phương hoặc du khách đến lựa chọn và mua sắm. Và bên trong công trình này còn có những quán ăn cho du khách. Chọn cho mình những món ưa thích và cùng gia đình và bạn bè cùng ăn. Và những quán cafe khi du khách đi tham mà muốn dừng chân nhâm nhi ly cafe và ngắm cảnh Hồ Xuân Hương.

Quảng trường lâm viên có gi hấp dẫn

Quảng trường Đà Lạt có gi hấp dẫn

Ngoài ra, quảng trường còn thu hút rất nhiều khách du lịch trong lẫn ngoài nước. Nhiều du khách giới trẻ bi quảng trường này thu hút bởi những góc chụp hình sống ảo. Tại quảng trường này du khách đứng noi đâu cũng có thể săn cho minh những tấm ảnh đẹp. Chỉ cần đứng ở đâu cũng chụp ảnh họ cũng biết là chụp ở thành phố ngàn hoa này. Bởi ví có công trình kiến trúc nổi bậc nhất tại thành phố Đà Lạt.

Tổng thể kiến trúc tại Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt.

Quảng trường lâm viên Đà Lạt được thiết kế và xây dựng thành 4 khối công trình lớn nhỏ khác nhau. Đó chính là: công trình nhà hát, khu quảng trường và công viên, khu thương mại và dịch vụ. Quảng trường ở Đà Lạt có sức chứa lên đến 70.000 người cùng một lúc. Một con số cực kỳ ấn tượng đúng không nào các bạn. Xung quanh của quảng trường được trang trí bởi rất nhiều loài hoa đặc sắc với nhiều màu khác nhau. Tạo một không gian tuyệt đẹp cho du khách khi tham quan. 

Toàn cảnh quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

Toàn cảnh quảng trường Đà Lạt

Đến Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt làm gì?

Du khách có thể đến Quảng Trường Lâm Viên tham quan, ngắm cảnh, hóng gió. Vì quảng trường gần hồ Xuân Hương và dược thiên nhiên ưu ái nên quanh năm mát mẻ, trong lành. Nó sẽ khiến cho du khách thoải mái người du khách và thư giản đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra quảng trường là một trong những đia điểm để du khách sống ảo mà du khách không thể bỏ qua được. Quảng trường còn được là điểm chọn của du khách khi đến đây tập thể dục mỗi buổi sáng. Đêm về thì dắt con đi chơi và mua sắm. Có thể nói quảng trường lâm viên Đà Lạt là một chất riêng không có bất kỳ nơi nào sánh bằng.

Đến quảng trường lâm viên Đà Lạt làm gì

Đến quảng trường lâm viên Đà Lạt làm gì

 

Bông hoa dã quỳ khổng lồ 

Bông hoa dã quỳ được thiết kế và xây dựng toàn bộ bằng kính với chiều cao 20m. Diện tích của khối bông hoa dã quỳ này là 1200 m2. Mái của hoa dã quỳ dựa theo bản thiết kế đặt ra thì công trình này. Thì được thiết kế theo kiểu dạng mái hình cong. Bông hoa dã quỳ sẽ có hình dạng nghiên về một phía. Và ở giửa là một hình tròn được hình dung là nhụy của  hoa.

Hoa dã quỳ ở quảng trường lâm viên Đà Lạt

Hoa dã quỳ ở quảng trường lâm viên Đà Lạt

Bên ngoài viền của bông hoa sẽ được thiết kề với những tấm kính vàng trên xanh dưới để tạo ra một bong hoa dã quỳ. Khi du khách đang đi đến tham quan thì du khách nhìn từ xa. Du khách có thể nhận ra đó là một bông hoa dã quỳ. Là một biểu tượng quảng trường lâm viên Đà Lạt mà ai cũng yêu thích.

Chụp hình ở hoa dã quỳ ở quảng trường lâm viên Đà Lạt

Chụp hình ở hoa dã quỳ ở quảng trường lâm viên Đà Lạt

Hoa dã quỳ được thành phố Đà Lạt xem nhu là một loại hoa đẹp và có sức sống mãnh liệt. Loài hoa này chỉ có ở thành phố Đà Lạt và loài hoa đặt trưng cho thành phố ngàn hoa khi nở vào cuối mùa mưa. Bên trong của hoa dã quỳ Đà Lạt là nơi để mọi người biêu diễn nghệ thuật. Ví nó có sức chứa hơn 1.000 người. Ngoài ra hoa dã quỳ còn được xây dựng và bố trí thêm nhiều quán cafe cho du khách khi đến để thưởng thức.

Khối nụ hoa Atiso 

Bên cạnh bông hoa dã quỳ thì du khách sẽ thấy một khối nụ Atiso khổng lồ. Vì hoa và nụ chỉ cách nhau khoảng 70m. Được thiếc kế theo nét đặc chưng và độc đáo của quảng trường lâm viên Đà Lạt.  Khối nụ atiso nhằm tạo điểm ấn tượng cho thành phố Đà Lạt. Khối nụ atiso được thiết kế và xây dựng cao hơn 18m. Đây còn gọi là nụ hoa cách điệu khi nhìn vào nó du khách sẽ liện tưởng đến nụ Atiso màu xanh sọc vàng.

Nụ Atiso quảng trường lâm viên Đà Lạt

Nụ Atiso quảng trường lâm viên Đà Lạt

Công trình lấp kính khối nụ Atiso.

Phần mái và xung quanh của nụ Atiso được lắp bằng những tấm kính cường lực dày có màu xanh và màu vàng. Được nhập từ Hàn Quốc, Ấn Độ và Đức về. Công nhân ở đây phải dùng ròng rọc treo mình trên không. Để lắp hàng ngàn tấm kính uốn theo đường xoắn sinh học nhìn không khách gì những nữa đóa hoa. Để khi du khách nhìn vào nó để hình dung là một nụ atiso nông sản đặc trưng của Đà Lạt

Nụ Atiso quảng trường lâm viên Đà Lạt

Những địa điểm du lịch gần Quảng Trường Đà Lạt

Bên trong nụ với một không gian lãng mạng là một quán cafe cho những du khách khi đi tham quan ở đây. Muốn dừng chân nghĩ mệt và nhâm nhi để thưởng thức những ly cafe đậm đà. Ngắm nhìn mọi khung cảnh xung quanh tuyệt đẹp và thơ mộng của một thành phố núi đầy sương mù. Không chỉ thế quảng trường còn có một bầu không khí se se lạnh. Khi du khách đứng trên quảng trường có thể nhìn hết mọi cảnh mật xung quanh của hố Xuân Hương. Và chọn cho mình những chỗ đẹp nhất để chụp cho mình những tấm ảnh đẹp nhất khi tới quảng trường Đà Lạt.

Một số công trình khác ở Quảng Trường.

Quảng Trường Lâm Viên là những công trình đồ sộ mà chúng tôi đã liệt kê và giới thiệu ở trên. Thì bên trong của quảng trường này còn có rất nhiều công trình ấn tượng khác. Mà du khách chưa biết đến và không thể nào bỏ qua được đâu nhé.

 • Siêu thị mua sắm BigC.
 • Hệ thống công trình phun nước nghệ thuật.
 • Khu vui chơi nằm tại quảng trường.
 • 2 Bãi đậu xe rộng lớn ở quảng trường.
Hệ thống đài phun nước ở quảng trường lâm viên Đà Lạt

Hệ thống đài phun nước ở quảng trường lâm viên Đà Lạt

 

 

Chơi gì ở Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt. 

Khi về đêm quảng trường lại thu hút rất nhiều du khách trẻ và những trẻ nhỏ. Là một đêm cho những du khách trẻ chơi những trò chơi thú vị và thưởng thức những món ăn vặt độc đáo như:

 • Chơi ô tô điện.
 • Trượt Patin.
 • Thả diều tại quảng trường.
 • Ăn bánh tráng nướng ( hay còn gọi là Pizza Đà Lạt ).
 • Uống sữa đậu nành nóng hổi và thơm phức cùng với bánh tiêu và những loại bánh khác.
 • Ăn dâu lắc, xoài lắc.
 • Ăn Xắp Xắp. cá viên chiên…
 • Xem thêm danh sách những món ăn vặt ngon tại Đà Lạt.
Chơi gì ở quảng trường lâm viên Đà Lạt

Chơi gì ở quảng trường Đà Lạt

Khi du khách đang vui chơi ở quảng trường thì du khách có thể vào bên trong mua sắm cho mình những thứ cần thiết. Hoặc xuống phía dưới quảng trường có rạp chiếu phim Cinestar Đà Lạt. Du khách có thể cùng gia đình hay bạn bè tận hưởng những bộ phim hay cùng nhau nhé. Cũng còn nhiều trò chơi thú vị và nhiều món ẩm thực khác đang đón chờ du khách đến tham quan, khám phá tại quảng trường  Đà Lạt này nhé.

Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt về đêm.

Du khách hay đi du lịch thì chắc hẳn đã từng nghe câu Đà Lạt về đêm rồi phải không nào. Thì Quảng Trường Lâm Viên là một trong những địa điểm nổi tiếng đẹp về đêm. Bởi có hoa dã quỳ và nụ atiso khổng lồ khoát cho mình một chiếc áo lung linh và lấp lánh đầy đủ màu sắc của những ánh đèn màu.

Quảng trường lâm viên Đà Lạt về đêm

Quảng trường Đà Lạt về đêm

Quảng trường này đông nhất về đêm là vào những dịp cuối tuân. Vì những cặp đôi, sinh viên và trẻ em được nghĩ tập hợp ra quảng trường này. Tham quan, chơi những trò chơi thú vị và tập trung lại hát hò, beatbox, nhảy múa cùng nhau… Còn trải nghiệm những thứ mới lạ và ăn vặt với nhiều món khác nhau. Do người dân Đà Lạt bày ra bán để phục vụ du khách. Tha hồ cho du khách chọn những món ngon để củng gia đình và bạn bè ăn chung. Trong một không khí se se lạnh mà được ăn đặt sản Đà Lạt nửa thì còn gì bằng. Có thể nói quảng trường mang một chất riêng không một địa điểm nào sánh bằng.

Quảng trường lâm viên Đà Lạt về đêm

Quảng trường Đà Lạt về đêm

Du khách tham khảo thêm:

Ý tưởng để có những tấm hình đẹp của Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt.

Nếu du khách là người thích sống, thích săn cho mình những tấm ảnh đẹp cho riêng mình. Thì sau đây chúng tôi sẽ hé lộ cho du khách những bí mật để săn cho mình những tấm ảnh tuyệt đẹp tại quảng trường lâm viên này. Rất nhiều du khách đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Họ đã săn cho mình những tấm ảnh đẹp của quảng trường này khi di tham quan du lịch Đà Lạt này.

Săn ảnh tại quảng trường lâm viên Đà Lạt

Săn ảnh tại quảng trường lâm viên Đà Lạt

Quảng trường Đà Lạt là địa điểm không thể bỏ qua dành cho du khách thích sống ảo. Hầu hết du khách đứng cạnh hoa dã quỳ và nụ atiso để chụp. Tượng như mình đang đứng cạnh một bông hoa dã quỳ và nụ atiso khổng lồ. Vì nó có một kiến trúc độc đáo và đầy nghệ thuật.

Chụp ảnh ở quảng trưởng Đà Lạt

Chụp ảnh ở quảng trưởng Đà Lạt

Có nhiều du khách lại chọn một chỗ chụp với đài phun nước độc đáo. Khi đêm về thì đài phun nước có đèn led chớp nháy nhìn đẹp tuyệt. Còn có nhiều du khách nữ lẫn nam đi tham quan và chụp với những loài hoa được trồng tại quảng trường lâm viên này. Vì vậy quảng trường lâm viên là khung cảnh đẹp cho du khách chụp hình sống ảo. Đứng chỗ nào du khách cũng có thể chụp cho mình những tấm ảnh đẹp nhất khi đến thành phố sương mù.

Hình ảnh về Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt. 

Sau đây chúng tôi sẽ cho du khách chiêm ngưỡng những hình ảnh. Của những du khách đến Đà Lạt và chụp tai quảng trường này. Du khách có thể tham khảo và cho mình một ý tưởng để đến Đà Lạt thôi nào. Chúng tôi chắc chắn một diều rằng du khách rất muốn đến quảng trường để chụp cho mình những tấm ảnh thật đẹp.

Cùng bạn bè chụp hình ở quảng trường lâm viên Đà Lạt

Cùng bạn bè chụp hình ở quảng trường Đà Lạt

Góc săn ảnh đẹp của quảng trường lâm viên Đà Lạt

Góc săn ảnh đẹp của Đà Lạt

Ôm nụ atiso khổng lồ ở quảng trường Đà Lat

Ôm nụ atiso khổng lồ ở quảng trường Đà Lat

check in quảng trường lâm viên Đà Lạt

check in quảng trường lâm viên Đà Lạt

Những địa điểm du lịch gần Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt nhất.

Du khách tham quan và sống ảo xong quảng trường lâm viên rồi mà muốn di tham quan nữa. Du khách có thể đi tham quan một số địa điểm gần nhất. Sau đây chúng tôi tiết lộ cho du khách một số địa điểm du lịch nổi tiếng gần quảng trường nhất.

 • Vườn hoa Đà Lạt.
 • Chợ Đà Lạt.
 • Nhà ga xe lửa Đà Lạt.
 • Nhà thờ Domaine Đà Lạt.
 • Nhà Thờ con gà Đà Lạt.
 • Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt.
 • Cáp treo đồi robin Đà Lạt.
Những địa điểm du lịch gần Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Những địa điểm du lịch gần Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Lời kết.

Du khách có thể tham khảo bài viết này. Mong rằng sẽ giúp cho du khách biết nhiều khi đến quảng trường Đà Lạt và các địa điểm du lịch Đà Lạt khác. Cuối cùng chúng tôi xin chúc cho du khách có một chuyến đi du lịch Đà Lạt tràng đầy vui vẻ và nhiều hấp dẫn nhất. Nếu du khách muốn đi tour với những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà lạt thì hãy liên hệ cho công ty Hoa Dalat Travel qua sồ điện thoại 036 5540 5878. Xin chân thành cảm ơn tất cả du khách đã quan tâm đến bài viết review Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này