Review kinh nghiệm đường đi, giá vé nhà ga Đà Lạt 2020


Nhà Ga Đà Lạt là một điểm đến du lịch và là điểm thơ mộng được du khách tha.m quan nhiều nhất. Đà Lạt cũng là nơi tham quan du lịch chứa nhiều cảm xúc của du khách khi đến nghỉ dưỡng tại nơi đây Và không những thế đà lạt còn có rất nhiều khu du lịch nổi tiếng .Nơi tham quan lý tưởng của nhiều du khách.

Nhà ga Đà Lạt

Nhà ga Đà Lạt

Contents

Giới thiệu ga xe lửa cỗ Đà Lạt

Nhà ga Đà Lạt bắt đầu xây dựng ở đầu thập nên của thế kỉ 20. Đến năm 2001 thì được bộ văn hóa và du lịch công nhân và phong tặng di tích kến trúc cấp quốc gia. Nhà ga hiện nay là một trong những nhà gà cổ độc lạ nhất Việt Nam. Độc lạ nhất của nhà ga Đà Lạt là tuyến đường sắt thiết kế theo kiểu răng cưa duy nhất tại Việt Nam.

Ga xe lửa Đà Lạt

Ga xe lửa Đà Lạt

 

Nhà ga Đà Lạt này được thiết kế và sáng tạo ra. Chính là hai ông Moncet và ông Reveron. Được mọi người tin tưởng và trao trách nhiệm công trình nhà ga này. Nhà ga được thầu khoán ông Võ Đình Dung Định giá mọi kinh phí công trình xây dựng. Mọi kinh phí xây dựng công trình là 200.000 france.

Nhà ga Đà Lạt tên gì?

Khi công trình nha ga được hoàn thành xong. Có rất du khách đặt chân đến nhà ga Đà Lạt này nơi được ví là xứ sở ngàn hoa nơi thơ mộng chất chứa nhiều cảm xúc. Rất nhiều du khách thắc mắc người Pháp trước đây gọi  nhà ga này là gi? Thì sau đậy chúng tôi sẽ nói cho du khách biết tên gì nhé. 

Chụp hình nhà Ga Đà Lạt

Chụp hình nhà Ga Đà Lạt

Nhà ga có những trải nghiệm nhiều thú vị cho du khách khi đến nơi này là nơi mà làm lên ga Đà Lạt trở nên nổi tiếng và du khách nào cũng muốn ghé đến một lần. Và nhà ga này có rất nhiều những dịch vụ thật là thú vị dành cho những du khách .Chính vì sự khác biệt cổ xưa ấy đã làm lên tên tuổi của nhà ga và còn lưu giữ đến bây giờ…Và chỉ mỗi cái tên đó ”NHÀ GA XE LỬA Cổ ĐÀ LẠT” từ xưa cho đến bây giờ không hề thay đổi với một cái tên nào khác hết..

Nhà ga Đà Lạt

Nhà ga Đà Lạt là một điểm du lịch mà nhiều du khách muốn ghé thăm để lưu giữ những tấm ảnh đẹp cho mình và những người thân quen.Nhà ga chắc hẳn là là một điểm không thể thiếu khi  du khách đến đà lạt mà không đến đây thăm quan.Với lối kiến trúc cổ xưa,làm cho du khách cảm thấy khi đến nơi đây nhủ du khách đang trở lại thời xa xưa.Lúc đó du khách thấy vẻ đẹp toát ra của thành phố Đà Lạt…Cho du khách cảm giác thích thú khi đến thăm quan nơi này.

Nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt

Nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt

 

 

Nhà ga hình như bây giờ không còn vận chuyển nữa mà chỉ đem vào du lịch và cho du khách tham quan.Đàn tàu chỉ đưa đi  du khách thăm quan.Trải nghiểm và nhìn ngắm khung cảnh thiên thiên của nơi xứ sở được mệnh danh là” XỨ SỞ SƯƠNG MÙ ”…Và nơi đây dần trở thành điểm lý tưởng với   lối kiến trúc cổ xưa làm cuốn hút tò mò du khách khi đến thăm quan cảnh nơi  đây…Đến nơi đây du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khung cảnh nhà ga.

Đường ray xe lửa Đà Lạt

Đường ray xe lửa Đà Lạt

 

Đến với nhà ga du khách du những chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó mà du khách có thể check in vài tấm , và nơi đây có rất nhiều khung cảnh đẹp và mãn mạng làm cho du khách càng thích thú khi đến nghỉ dưỡng nơi đây.Nhà ga là điểm du lịch lý tưởng nhất cho những du khách muốn check in sống ảo chụp vài tấm ảnh để làm kỷ niệm lưu lại những khung cảnh đẹp nơi đây.

Nhà ga xe lửa Đà Lạt ở đâu 

Nhà ga Đà Lạt là một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Cũng là nơi tham quan nghỉ dưỡng rất nhiều du khách yêu thích nhất. Bởi vì nhà ga nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Chính vì thế nơi đây là một địa điểm tham quan du lịch ý tưởng và tiện lợi cho du khách. Du khách không mất khá nhiều thời gian để di chuyển tới nhà gà.

Nhà ga xe lửa Đà Lạt ở đâu

Nhà ga xe lửa Đà Lạt ở đâu

Nhà ga Đà Lạt được xác nhận có nhiều di tích kỷ lục gia Đà Lạt. Nên rất nhiều du khách khi đến Đà Lạt rồi sẽ biết nhà ga. Cũng có nhiều du khách đến Đà Lạt thắc mắc nhà ga xe lửa ở đâu? Thì sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho du khách nhà ga. Nhà ga xe lửa nằm ở đường Quang Trung, thuộc phường 10 của thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Cách chợ Đà Lạt khoảng 3km du khách khi đến sẽ mất 10 phút khi đi xe.

Đường đi nhà ga xe lửa Đà Lạt

Có nhiều du khách đến với Đà Lạt mà muốn tham quan nhà ga. Mà đang bỡ ngỡ không biết đường đi hoặc đường đi có khó không. Đường đến nhà ga có hay kẹt xe không. Hôm nay du khách sẽ được chúng tôi hướng dẫn kỹ hơn về đường đi đến nhà ga Đà Lạt.

đường đi đến nhà ga xe lửa Đà Lạt

đường đi đến nhà ga xe lửa Đà Lạt

Đường đi đến nhà ga Đà Lạt là con đường mà không bao giờ kẹt xe. Bởi toàn bộ con đường khi đến nhà ga đều là đường nhựa. Có bầu không khí trong lành mát mẻ và có dường đi rất đẹp và dễ đi. Nên du khách không phải lo dường đi của tới nhà ga. Sau đây chúng tôi sẽ để một bản đồ về đường đi bên dưới du khách có thể tham quan. Mong rằng nó sẽ giúp ít cho du khách mà không mất quá nhiều thời gian.

cổng nhà ga Đà Lạt

cổng nhà ga Đà Lạt

Ngoài ra bản đồ này không chỉ giúp cho du khách về đường đi đến nhà ga. Mà nó còn giúp cho du khách biết một số điạ điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt mà gần nhà ga. Du khách đã tham quan xong nhà ga mà muốn đi tham quan nữa. Thì du khách có thể tham khảo bản đồ này và cùng gia đình và bạn bè di chuyển tới dịa điểm du lịch mà du khách chọn mà không mất quá nhiều thời gian. Mà du khách có thể tham quan nhiều điạ điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở thành phố ngàn hoa này.

Giá vé nhà ga xe lửa Đà Lạt 

Nhà ga là nơi tham quan du lịch rất nổi tiếng ở Đà lạt. Chắc hẳn du khách sẽ nghĩ rằng rất đắc về nhà ga này. Nhưng ngược lại thời điểm hiện tại giá vé vào tham quan du lịch nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt. Du khách chỉ mất 5.000 VNĐ một người vào trong tham quan. Chắc hẳn nhà ga có giá vé rẻ nhất tại thành phố Đà Lạt phải không nào. Du khách còn chừng chờ gì nửa hãy sắp sếp thời gian cho mình một chuyến tham quan du lịch tại Đà Lạt thôi nào.

giá vé nhà ga Đà Lạt

giá vé nhà ga Đà Lạt

Tham quan nhà ga xe lửa Đà Lạt 

Đà Lạt là một cao nguyên cao với cảnh quan và điểm du lịch nổi tiếng mang đậm sắc thái riêng cũng như ‘‘NHÀ GA ĐÀ LẠT”.Và điểm du lịch trong top 10 thu hút khách đông nhất là điểm nằm trong mắt du khách khi mỗi lần đến thăm quan.Trong những năm gần đây lượng khách ghé thăm ngày càng đông.Nơi đây chứng minh là nơi lưu giữ lịch sử thời xa xưa thời cổ vẫn còn gìn giữ đến bây giờ.

Tham quan nhà xe lửa cổ Đà Lạt

Tham quan nhà xe lửa cổ Đà Lạt

Đà Lạt cũng là nơi nghỉ ngơi hợp lý của mọi du khách khi đến thăm quan nơi này.Ngoài những móm đặc sản ra thì Đà Lạt là nơi thu hút đông đảo khách trong nước và ngoài nước..Nhất là vào những dịp lễ thậm chí là những ngày cuối tuần Đà Lạt cũng đón lượng khách khá lớn.

Ga Đà Lạt có gì 

Nhà ga là một địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố ngàn hoa. Vì vậy có rất nhiều khu tham quan và sống ảo đang đợi du khách đến. Sau đây chúng tôi sẽ kể có những gì đặc biệt của nhà ga này.

Đầu tàu cổ ở nhà ga Đà Lat

Đầu tàu cổ ở nhà ga Đà Lat

1. Điều đặc biệt đầu tiên của nhà ga xe lửa Đà Lạt.

Đây là một địa điểm tham tham du lịch nằm gần thành phố Đà Lạt. Con đường đến nhà ga là đường nhựa nên rất dễ đi.

2. Điều đặc biệt thứ hai của nhà ga xe lửa Đà Lạt.

Nhà ga là một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng và rất hot của thành phố ngàn hoa này. Thu hút rất nhiều du khách trong lẫn ngoài nước tớ đây tham quan du lịch. Ở đây còn bán rất nhiều mặt hàng thủ công khác nhau như đồ lên, quà lưu niệm…

3. Điều đặc biệt thứ ba của nhà ga xe lửa Đà Lạt.

Đây là một trong những nhà ga cổ nhất ở Việt Nam. Đã lưu giữ lại những loại đầu tàu hơi nước từ xưa. Chắc hẳn tàu này thì sẽ đoạn đường ray có hình dạng bằng răng cưa. Những cái này chỉ có và tồn tại ở thành phố Đà Lạt này thôi nhé. Nhà ga của thành phố Đà Lạt này là nơi may mắn nhất trên thế giới. Vì Tất cả mọi thứ vẫn còn lưu giữ lại mọi thứ còn nguyên vẹn. Những điều đặc biệt này chắc hẳn ít du khách biết đến.

4. Điều đặc biệt thứ tư của nhà ga xe lửa Đà Lạt.

Nhà ga Đà Lạt không chỉ để du khách tham quan du lịch mà củng là nơi cho những du khách thích vẽ tranh chân dung. Khi du khách đến đây chỉ mất tầm 50k đến 200k sẽ được một bức tranh chân dung. Ra một bức tranh chân dung du khách chỉ mất khoảng tầm 10 phút thôi nhé.

5. Điều đặc bệt thứ năm của nhà ga xe lửa Đà Lạt. 

Nhà ga có một kến trúc độc đáo đồng thời dược nước ta công nhận là di tích quốc gia trong tháng 12 năm 2001. Từ đó đến nay nhà ga vẫn giữ nguyên vẹn cho mình một kiến trúc độc đáo ngày càng phát triển. Theo lối kiến trúc phương tây trà trộn với phương dông tuyệt đẹp.

6. Điều đặc biệt thứ sáu của nhà ga xe lửa Đà Lạt. 

Nhà ga Đà Lạt cỏn trưng bày nhều sản phẩm quý hiếm. Du khách có thể đến nhà ga này tham quan chiêm ngưỡng nhé. Còn có những quán cafe trong những chiếc boong tàu cũ và bán những món đồ lên Đà Lạt thật độc đáo.

sống ảo ở nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt

sống ảo ở nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt

Check in ga Đà Lạt

 • Nếu du khách là một người thích chụp hình. Thì nơi đây là một thiên đường sống ảo dành cho những du khách trẻ kể cả du khách lớn tuổi. Nếu đi du lịch Đà Lạt thì đừng nên bỏ qua nhà ga này nhé.
 • Sau khi du khách tham quan xong nhà ga Đà Lạt. Thì du khách có thể ghé qua một số địa điểm nổi tiếng gần nhà ga như; Dinh 2, Trường cao đẳng sư phạm phạm Đà Lạt… Những địa điểm gần nhà ga đang rất nổi vì nó có những khu du lịch đẹp khách nhau.
Cheeck in nhà ga Đà Lạt

Cheeck in nhà ga Đà Lạt

Đặc điểm nhà ga Đà Lạt 

Nhà ga là một trong những nhà ga cổ nhất mà rất nhiều người biết của Việt Nam. Phần lớn là những khách du lịch nước ngoài muốn đến Việt Nam trải nghiệm nơi ga tàu cổ kính và đẹp nhất Việt Nam này.Toa tàu mang vẻ đẹp cổ kính là nơi lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của các du khách khi thăm quan trong chuyến du lịch khi đến  Đà Lạt. Bởi nó có một kiến trúc hình răng cửa. Ngoài ra nhà ga còn giữ lại nơi đây một chiếc hơ nước vẩn còn nguyên vẹn. Nhà ga còn có một lối kiến trúc mà không có quốc gia nào cũng có. 

Đặc điểm nhà ga Đà Lạt

Đặc điểm nhà ga Đà Lạt

Nhà ga Đà Lạt Review

Dưới đây là những đánh giá của du khách về nhà ga cổ ở Đà Lạt. Đây là đánh giá của du khách đã từng tham quan nhà ga Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo thêm những hình ảnh bên dưới của chúng tôi. Hoặc xem thêm những đánh giá khác trên google.

Review nhà ga Đà Lạt

Review nhà ga Đà Lạt

Đường xe lửa răng cưa 

Ga Đà Lạt được xây dựng vào từ năm 1932 và hoàn thành vào năm 1938 nằm trong kế hoạch xây dựng của tuyến đường sắt Tháp Chàm -Đà Lạt.Tuyết sắt có chiều dài 84km. Sau khi hoàn thành xong ở đây thu hút rất nhiều du khách đến tham quan .Với kiến trúc đẹp tinh vi đi vào lòng của mỗi du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng lâu dài ở đây.Công trình kiến trúc mạch lạc , và hình thức lải rất tinh tế .Kiến trúc hài hòa như thế hài hòa với thiên nhiên là điểm du lịch độc đáo.

Đường ray nhà ga Đà Lạt

Đường ray nhà ga Đà Lạt

Đà Lạt là một điểm đến lý tưởng là điểm du lịch với nhiều khu du lịch thiết kế xây dựng thật lạ mắt là điểm thu hút nhiều lượng khách trong nước cũng như là khách nước ngoài. Nơi đây có nhiều khung cảnh lãng mạn đầy thơ mộng với nhiều điểm tham quan làm cho du khách không thể quên được nơi này .Nơi thành phố với nhiều cái tên gọi khác nhau,nơi có khí hậu trong lành đầy cảm xúc của du khách khi ghé thăm nơi đây….

Thuyết minh nhà ga cổ Đà Lạt. 

Với những thế khiến cho những người hoàn thanh xong nhà ga này cảm thấy rất vui mừng và hài lòng với những kỳ tích của bản thân mình tạo ra.Và những kiến kiến đẹp như thế đã là điểm thu hút rất nhiều du khách đến nơi du lịch này còn đông.Nhất là những dịp lễ tết hay những ngày nơi du khách ở nóng muốn đến nơi Đà Lạt này trốn những ánh nắng chói chang ấy.Hình ảnh Đà Lạt này đã in đậm vào lòng của mỗi du khách khi đến nơi ‘XỨ SỞ SƯƠNG MÙ ”này.

du lịch nhà ga Đà Lạt vào dịp lễ

du lịch nhà ga Đà Lạt vào dịp lễ

Ga Đà Lạt còn được ví như là ngành công chúa ngủ quên trong rừng và bừng tỉnh lại để phục vụ quý khách.Nhà Ga Đà Lạt cũng là nơi chụp hình kỷ yếu của các bạn trẻ hay la những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của các đôi uyên ương muốn ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng ấy.Ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời ấy bên tòa tàu cổ kính đầy dấu ấn thời xa xưa ấy.

Ý nghĩa kiến trúc nhà ga Đà Lạt. 

Hình dáng của nhà Ga Đà Lạt không khác gì ngọn núi Langbiang ở Đà Lạt hùng vĩ. Chiều dài của nhà ga là  70m, chiều rộng 12m. Và chiều cao của nhà ga là 10m. Những con số này có thể cho thấy. Nhà ga Đà Lạt y hệt nhà ga miền Nam nước Pháp.

Ý nghĩa kiến trúc nhà ga Đà Lạt

Ý nghĩa kiến trúc nhà ga Đà Lạt

Với một phần nhô ra từ nóc nhà ga và một phần thụt vào phía chân theo hướng thẳng đứng. Ga Đà Lạt có ba chóp nhọn hướng lên tượng trưng cho dãy núi Langbiang hùng vĩ. Một đỉnh núi cao nhất xứ sở thành phố núi Đà Lạt. Mặt tiền của nhà Ga Đà Lạt có một mặt đồng hồ rất to . Dùng để ghi lại thời gian mà một vị bác sĩ Yersin đã tìm và phát hiện ra Đà Lạt.

Thông tin liên hệ- Địa chỉ nhà ga Đà Lạt

Thông tin lên hệ. 

Nếu du khách đang bỡ ngỡ về điều gì về nhà ga. Thì du khách có thể liện hệ qua số điện thoại này: 036 540 5878

Địa chỉ nhà ga Đà Lạt. 

Nhà ga Đà Lạt nằm ở số 1, đường Quang Trung, phường 10, thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

chụp hình nhà ga Đà Lạt

chụp hình nhà ga Đà Lạt

Giờ tàu Đà Lạt – Trại Mát :

Hằng ngày sẽ có 5 chuyến tàu đi từ nhà ga Đà Lạt đến Trại Mát.

 • Chuyến đầu tiên của ngày sẽ bắt đầu từ 7h15 đến 9h15. Kế đó là 9h20  và chuyến cuối của buổi sáng sẽ khởi hành từ 11h15.
 • Vào buổi chuyền thì chỉ sẽ có 2 chuyến xe lửa  đó là 14h và 16h5.

Ga Đà Lạt giờ mở cửa

Nhà ga Đà  Lạt mở cửa và bắt đầu đón những du khách tới tham quan du lịch đầu tiên. Vào lúc 7h30 hàng ngày và đóng cửa vào lúc 17h

Ga Đà Lạt đi trại mát

Lưu ý: Nhà ga Đà Lạt chỉ hoạt động trên một tuyến đường duy nhất. Đó chính là tuyến đường từ nhà ga Đà Lạt đến Trại mát. Ngoài ra du khách có thể đến Trại Mát bằng đường bộ.

Vì chỉ hoạt động duy nhất trên một tuyến đường. Nhằm mục đích tham quan du lịch cho nên tàu chạy rất chậm. Để cho du khách có thể cảm nhận được hết mọi vẻ đẹp của Đà Lạt.

Giá vé ga Đà Lạt Trại Mát đối với khách việt nam

Giá vé tham quan nhà ga Đà Lạt rất rẻ chỉ với 5.000đ/người. Còn nếu quý khách nào muốn mua vé tàu ga lửa xuống trại mát. Để tham quan chùa Linh Phước thì phải đặt vé tại toa. Giá vé này được niêm yết và không thay đổi vào các ngày lễ hay tết. Đối với trẻ em dưới 1 mét thì được nhà ga miễn phí vé khi lên tàu. Đối vời khách Việt Nam thì giá vé  khứ hồi là 108.000đ/người đến 150.000đ/người. Với vé một chiều là 72.000đ/người.

Giá vé tàu Đà Lạt Trại Mát đối với người nước ngoài

Giá vé nha ga áp dụng cho du khách nước ngoài. Thường mắc hơn khách nội địa. Giá vé đối với khách nước ngoài là 170.000 đồng/ người cho vé khứ hồi. Đối với những khách mua vé một chiều có giá là 150.000 đồng.

Du khách lưu ý đối với đoàn khách 10 người trở lên mới được áp dụng vé một chiều. Ngoài ra khu du lịch nhà ga Đà Lạt còn hỗ trợ cho khách đoàn đông.

Già vé nhà ga Đà Lạt

Giá vé nhà ga Đà Lạt

Nhà ga Đà Lạt – Công trình cổ với 5 cái nhất

 1. Nhà ga độc đáo
 2. Ga xe lửa đẹp nhất
 3. Nơi có đầu tàu chạy bằng hơi nước duy nhất ở việt nam
 4. Nhà ga cao nhất
 5. Công trình cổ nhất ( nước ta hiện có 2 nhà ga cổ. Đó là nhà ga Đà Lạt và nhà ga Hải Phòng)

 

Nhà ga cổ Đà Lạt

Nhà ga cổ Đà Lạt

Thông tin hữu ít cho du khách:

Những địa điểm tham quan gần kề nhà ga Đà Lạt

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số địa điểm du lịch gần kề nhà ga. Du khách có thể tham khảo dưới đây. Chọn cho mình thêm một địa điểm du lịch lý tưởng nhất. Những địa điểm mà chúng tôi đề cập ở dưới đây. Du khách có thể chọn đi trong một ngày. Hoặc lượt bớt đi những địa điểm bạn không không thích hay đã đi rồi.

Quãng trường Lâm Viên Đà Lạt

Đây là một trong những đại điểm thu hút du khách nhất tại Đà Lạt. Du khách thường đến đây mua sắm hoặc tản bộ. Nơi đây thường diễn ra những trò chơi hay sự kiện gì đó. Du khách nào vẫn chưa biết đến Quãng trường Lâm Viên Đà Lạt. Thì khi du khách đặt chân đến Đà Lạt. Thấy nơi đâu có một búp hoa atiso và một búp hoa hướng Dương. Đó chính là quãng trường Lâm Viên Đà Lạt

Hồ Xuân Hương

Nơi đây được mệnh danh là hồ nước đẹp nhất tại thành phố Đà Lạt. Nếu bạn đến Đà Lạt mà không đi dạo quanh hồ xuân hương một vòng. Thì điều đó là sự thiệt thòi dành cho bạn đó. Khi đi dạo quanh hồ xuân hương Đà Lạt. Du khách sẽ tìm thấy cho mình được niềm vui mới. Trút bỏ những buồn phiền trong cuộc sống. Tạo cho tâm hồn bạn thư thản hơn.

Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Đây là một địa điểm du lịch rất gần với nhà ga xe lửa Đà Lạt. Cách nhà ga khoảng 800 mét. Nơi đây là địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Địa điểm tham quan du lịch này hoàn toàn miễn phí nhé mọi người. Vì đây là trường học nên du khách chỉ được tham quan ngoài giờ hành chính. Nếu du khách nào muốn biết thêm thông tin chi biết về địa điểm du lịch này. Du khách có thể xem thêm tại đây để tìm hiểu về trường cd sư phạm Đà Lạt.

Trại Mát

Nơi đây không phải là một địa điểm du lịch. Mà chỉ là một phần ngoại ô nhỏ của thành phố ngàn hoa. Ở đây được mệnh danh là thiên đường đom đóm. Bởi vì sao các bạn có biết không nè. Ở đây là nơi dành cho những mặc hàng rau sạch trồng trong nhà kính. Đêm xuống những ánh đèn nhà kính bật lên. Tỏa lên một bầu trời vàng tuyệt đẹp.

Đồi chè cầu đất Đà Lạt

Được du khách bình trọn là một trong top 10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua. Khi du khách đến tham quan thành phố Đà Lạt. Nơi đây là một địa điểm du lịch miễn phí thu hút rất nhiều khách du lịch. Nếu du khách muốn biết đồi chè cầu đất đẹp đến như thế nào. Du khách có thể ngắm nhìn những bức ảnh đồi chè cầu đất  Đà Lạt nhé.

Đường tham quan nhà ga Đà Lạt

Đường tham quan nhà ga Đà Lạt

Địa chỉ nhà ga Đà Lạt

Nhà Ga Đà Lạt được tọa lạc tại số 01 đường Quang Trung. Thuộc Phường 10 của TP.Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Nếu đến đây các bạn có thể nói dốc Ga. Vì người dưng địa phương ở đây hay gọi địa chỉ này là Dốc Ga.

Google maps nhà ga Đà Lạt

Dưới đây là google maps từ chợ Đà Lạt đến nhá ga. Du khách có thể tham khảo thêm. Chọn cho mình một địa điểm bắt đầu phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn đường đi đến nhà ga Đà Lạt

bắt đầu từ chợ Đà Lạt bạn hãy đi thẳng qua cầu Ông Đạo. Tiếp đó ngập ngã ba bạn hãy rẽ trái và đi theo hướng qua nhà hàng thủy tạ. Là cái nhà hàng màu trắng rối qua hường siêu thị Big c. Đi hết đường bạn sẽ thấy một ngã 3. Và bạn tiếp tục đi thẳng 1 khúc nữa bạn sẽ đến được ga Đà Lạt.

Bản đồ hướng dẫn tham quan nhà ga Đà Lạt

Những du khách nào đi đến nhà ga bằng xe máy. Du khách cứ việc chạy thẳng vô cổng, vào khu vực để xe máy cho du khách. Sau đó bạn tới chú bảo vệ độc biển số se trả tiền và lấy vé nhé. Những Ai đi xe khách hay xe ô tô thì có thể để xe ở khu vựa sảnh chính.

 • Những đường lằn màu đỏ trên bản đồ là nơi dành đỗ xe ô tô.  Bạn hãy quan xát và đậu xe cho đùng chỗ nhé.
 • Những điểm có vạch màu đen là nơi dành để đậu xe thời điểm đông khách.
bản đồ hướng dẫn nhà ga Đà Lạt

bản đồ hướng dẫn nhà ga Đà Lạt

Hình ảnh ga Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh du khách đã check in tại nhà ga. Du khách có thê tham khảo thêm những hình ảnh dưới đây. Chọn cho mình một kiểu chụp hình độc đáo nhất nhé. Bạn còn chừng chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi.

 

 

nhóm du khách trẻ săn ảnh tại nhà ga Đà Lạt

nhóm du khách trẻ săn ảnh tại nhà ga Đà Lạt

săn ảnh nhà ga Đà Lạt

săn ảnh nhà ga Đà Lạt

toàn cảnh nhà ga Đà Lạt

toàn cảnh nhà ga Đà Lạt

Chụp hình tại nhà ga Đà Lạt

Chụp hình tại nhà ga Đà Lạt

săn ảnh nhà ga trại mát Đà Lạt

săn ảnh nhà ga trại mát Đà Lạt

Tour nhà ga Đà Lạt

Nếu du khách yêu thích nhà ga Đà Lạt. Du khách có thể chọn tour du lịch Đà Lạt 1 ngày ghép đoàn. Với giá hạt dẻ chỉ 230. 000 VNĐ  cho 1 vé. Bao gồm xe đưa rước tận nơi bao vé vào cổng tham quan 8 địa điểm du lịch Đà Lạt. Khi tham gia tour 230k du khách sẽ được tham quan những địa điểm như sau:

 1. Nhà ga cổ Đà Lạt
 2. Làng hoa
 3. Làng dân tộc Xã Lát
 4. Khu du lịch núi Langbiang Đà Lạt
 5. Vườn dâu tây Đà Lạt
 6. Thung Lũng vàng Đà Lạt
 7. Bảo tàng Lâm Đồng
 8. Làng biệt thự cổ Đà Lạt.
Chụp hình cưới tại nhà Ga Đà Lạt

Chụp hình cưới tại nhà Ga Đà Lạt

Lời kết.

Nếu du khách có nhu cầu muốn đặt tour du lịch trên của chúng tôi. Có thể gọi ngay Hotline 0365405878 của công ty Hoa Dalat Travel. Để được chúng tôi tư vấn kĩ càng và chi tiết nhất. Cuối cùng xin chúc du khách có một chuyến đi du lịch tại nhà ga Đà Lạt vui vẻ và nhiều thú vị.

Đánh giá bài viết này