Làng Vũ Thị Đà Lạt địa điểm du lịch “mới nhất” của Đà Lạt

Làng Vũ Thị Đà Lạt là một trong những địa điểm vui chơi mới nhất và đang được du khách tìm kiếm rần rần trên mạng xã hội. Làng Vũ Thị là đại điểm như thế nào? Nó là địa  điểm gì mà làm cho du khách “mỏi tay” tìm kiếm như vậy?

Làng Vũ Thị Đà Lạt

lang vu thi da lat

Làng Vũ Thị là một quán cà phê không gian mở với những góc thư giãn siêu ngầu, thoáng mát dành cho du khách. Với những không gian xanh, thiết kế khéo léo quán cà phê Làng Vũ Thị đang dần chiếm được thiện cảm của du khách thập phương.

 

Giới thiệu về quán cà phê Làng Vũ Thị Đà Lạt

Một quán cà phê mang phong cách làng quê xưa của Việt Nam. Với thiết kế hoàn toàn bằng tre nứa. Mọi thứ được thế kế đơn giản nhất. Với ý tưởng của làng quê Việt. Làng Vũ Thị đang dần đến với du khách nhờ vào những tấm ảnh chân thật nhất của mình. Không gian xanh, thoáng mát và hoài cổ được bày trí khắp khuôn viên. Mang lại cho các bạn cảm gác bình yên.

gioi thieu ve quan ca phe lang vu thi

Giới thiệu về quán cà phê làng Vũ Thị

 

Với những góc sống ảo tuyệt đẹp dành cho các bạn trẻ. Mọi góc chụp hình nơi đây đều mang lại cho bạn những góc ảnh không “tì vết”. Bạn có thể thả hồn cùng với hoa cỏ, cùng với cây xanh hoặc hơn thế nữa có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Làng Vũ Thị Đà Lạt

Làng Vũ Thị

 

Không những thế Làng Vũ Thị là một khu phức hợp có cả farm stay tha hồ cho bạn vui chơi cùng nông sản sạch Đà Lạt nhé!

Bật mí cho bạn đọc. Làng Vũ Thị càng trở nên lung linh hơn khi có ánh đèn vàng chiếu sáng trong đêm. Khung cảnh lãn mạng sẽ hiện ra trước mắt. Những hoạt động vui chơi quanh bếp than hồng luôn được các bạn lựa chọn khi đến đây.

Địa chỉ Làng Vũ Thị

Địa chỉ làng Vũ Thị

Địa chỉ làng Vũ Thị

Hướng dẫn đường đi đến Làng Vũ Thị Đà Lạt

đường đi đến Làng Vũ Thị Đà Lạt

Hình ảnh về làng Vũ Thị

Ngay trung tâm quảng trường bạn tìm đến đường Hồ Tùng Mậu ngay vòng xuyến chọn lối ra thứ ba rẽ vào Đường Trần Hưng Đạo. Đi tiếp 1,5km rẽ vào đường Hùng Vương. Đi thẳng 4.5km nữa nhìn về phía tay trái bạn sẽ thấy biển hiệu quán Làng Vũ Thị. Theo hết con dốc nhỏ đấy bạn sẽ đến nơi nhé

Google map chỉ đường.

Một vài hình ảnh về Làng Vũ Thị Đà Lạt

 

Hình ảnh về làng Vũ Thị Đà Lạt

Hình ảnh về làng Vũ Thị

Hình ảnh về làng Vũ Thị Đà Lạt

Hình ảnh về làng Vũ Thị

Hình ảnh về làng Vũ Thị Đà Lạt

Hình ảnh về làng Vũ Thị

Lời kết

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho du khách một địa điểm nữa đang rất được các bạn trẻ yêu thích Làng Vũ Thị Đà Lạt bạn có thể tham khảo bài viết này hoặc những đường link để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết này