Hồ Vô Cực Đà Lạt-Nơi tình yêu bắt đầu là điểm mới được được nhiều giới trẻ chụp ảnh Check-in “rần rần”

Hồ Vô Cực Đà Lạt là một trong những địa điểm mà có từ khóa được nhiều du khách tìm kiếm nhất hiện nay. Điểm check in “sống ảo” triệu view làm nhiều du khách đứng ngồi không yên.

"<yoastmark

Chính vì thế hôm nay dalat24htravel.com chúng tôi. Sẽ viết bài này nhằm review chi tiết về địa điểm sống ảo này. Nơi có tên là hồ Vô Cực- Đường hầm điêu khắc. Các bạn hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu vì sao nơi này lại làm mưa làm gió suốt thời qua ở Đà Lạt nhé.

Giới thiệu về hồ Vô Cực -Nơi bắt đầu tình yêu 

"Check

Hồ vô cực Đà Lạt là một trong cái tên hot nhất trên mạng mạng xã hội trong thời gian vừa qua ở thành phố ngàn hoa trong thời gian vừa qua. Khi nhắc đến hồ Vô Cực thì chắc hẳn ai cũng biết đến nó. Nhưng địa điểm này ở đâu và đường nào để đến được thì ít ai biết được. Chính vì thế hôm nay Hoa travel sẽ bật mí cho du khách biết nhé. Hầu hết du khách theo chân chúng sẽ tìm hiểu được địa điểm này cực hot trên mạng xã hội.  Thú thật với du khách mình nhìn thấy nơi này mình rất ngạc nhiên. Không biết địa điểm cực chất này có phải ở Đà Lạt không? Nhưng mình xin khẳng định nó thuộc ở thành phố Đà Lạt nhé.

HỒ Vô Cực nơi tình yêu bắt đầu

HỒ Vô Cực nơi tình yêu bắt đầu

Mới đây nhất, những du khách thích tham quan Đà Lạt đã phát hiện ra một địa điểm check in “cực hot”. Một địa điểm du lịch mới vô cùng hấp dẫn dành cho du khách đa mê sống ảo. Đà chính là hồ Vô Cực Đà Lạt, địa điểm tham quan du lịch này thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm. Nằm bên trong khu du lịch đường Hầm Đất Sét- công trình kiến trúc độc đáo ở Đà Lạt. Xung quanh được bao phủ những cánh rừng thông xanh bát ngát. Với một bầu không khí trong lành, quanh năm mát mẻ. Nơi đây quả thật là một địa điểm tham quan du lịch lí tưởng sống ảo dành cho du khách và gia đình mình.

HỒ Vô Cực địa điểm sống ảo triệu view

HỒ Vô Cực địa điểm sống ảo triệu view

Địa chỉ hồ Vô Cực Đà Lạt- Đường Hầm Đất Sét 

Hồ vô cực nằm cách trung tâm Đà Lạt hơi xa khoảng 15km. Nằm trong đường Hầm Đất Sét thuộc khu du lịch Đà Lạt Star Và nằm trong khu vực hồ Tuyền Lâm. Thuộc phường 4, thành phố Đà Lạt. Tuy hơi xa một chút nhưng địa điểm này đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay.

"Nơi

Bản đồ chỉ đường đến hồ Vô Cực ở Đà Lạt

Sau đây là hình ảnh bản đồ đường đi từ Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt đến Hồ vô cực. Và một số địa địa tham quan du lịch gần Hồ Vô Cực. Du khách có thể tham khảo hình ảnh bản đồ mà chúng tôi cung cấp phía dưới. Mong rằng nó sẽ giúp ích những gì có thể cho du khách.

Hướng dẫn đường đi đến hồ Vô Cực tại Đà Lạt 

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đường đi chi tiết đến hồ Vô Cực này cho du khách biết nhé. Nếu như du khách nào đi theo đường đèo Prenn thì du khách chỉ cần đi theo hướng ra đèo. Đi xuống gần tới KDL thác Datanla thì bên tay phải của du khách có một tượng phật và có một cung đường rẻ. Cung đường này sẽ dẫn du khách đến Dalat Edensee, Resort như Terracotta và thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt.

"Đường

Du khách rẻ theo biển báo và đi thẳng theo cung đường này khoảng 1km. Thì du khách sẽ đến con dốc của hồ Tuyền Lâm. Một trong 2 hồ nước lớn nhất tại Đà Lạt. Sau đó bạn tiếp tục rẽ phải đi theo ven hồ khoảng 1km nữa. Lúc này du khách sẽ gặp được một ngã 3, bạn hãy rẽ trái đi thêm khoảng 450 mét nữa nhé. Lúc này bạn sẽ thấy được bản dẫn đường đến đường hầm điêu khắc đi khoảng 6km nữa là tới nơi bạn cần đến nhé

"Săn

Thông tin liên hệ Hồ Vô Cực 

Hiện nay thì tìm hầu hết thông tin liên hệ về hồ vô cực Đà Lạt – Đường Hầm Đất Sét thì không hề có nhé các bạn. Nếu khu du lịch này cập nhật số điện thoại, website hay thông tin gì. Thì mình sẽ cập nhật ngay trong bài viết hôm nay cho các du khách biết nhé.

"<yoastmark

Giá vé hồ Vô Cực Đà Lạt 

Nếu du khách muốn check in được địa điểm đang cực hot tại Đà Lạt này. Du khách phải mua vé để vào cổng tham quan đường hầm Đất Sét  Đà Lạt. Bởi địa điểm chụp ảnh triệu view này nằm trong đường hầm Đất Sét nhé các bạn. Dưới đây là giá vé vào cổng được chúng tôi cập nhật mới nhất.

 • Giá vé trẻ em là 30.000 VNĐ/khách
 • Giá vé người lớn là 60.000 VNĐ/khách
giá vé hồ Vô Cực

giá vé hồ Vô Cực

Giờ mở cửa hồ Vô Cực ở Đà Lạt- Nơi tình yêu bắt đầu 

Hiện nay khu du lịch hồ Vô Cực này bắt đầu mở cửa đón du khách vào lúc 7h sáng. Và tạm biệt du khách để đóng cửa vào lúc 17h hàng ngày. Chính vì vậy nếu du khách check in địa điểm sống ảo này thì hãy sắp xếp thời gian cho hợp lí nhé.

Check in hồ Vô Cực nơi tình yêu bắt đầu

Check in hồ Vô Cực nơi tình yêu bắt đầu

Hồ Vô Cực Đà Lạt có gì hấp dẫn? có nên đi hay không?

Đây là câu hỏi mà nhiều du khách thắc mắc về địa điểm này. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hé lộ cho du khách biết nhé. Sau đây chúng tôi sẽ kể hết cho du khách biết hết địa điểm này có gì hấp dẫn ở đây. Du khách có thể tham khảo nơi đây nó có thể lôi cuốn du khách có nên đi hay không.

"Có

Để tạo ra hồ Vô Cực một diện mạo mới, mới cái nhìn mới trong mắt du khách. Mà khu du lịch đường hầm điêu khắc đã tạo ra một góc nhìn sống ảo triệu view này. Nơi đây quả thật là một địa điểm lý tưởng mà du khách không thể bỏ qua khi đặt chân đến Đà Lạt. Vì nơi đây được thiết kế tựa theo một khung trời châu Âu tuyệt đẹp.

Hồ Vô Cực có gì hấp dẫn?

Hồ Vô Cực có gì hấp dẫn?

Ngoài được check in địa điểm sống ảo triệu view hồ vô cực ở Đà Lạt. Du khách còn tận mắt chấn kiến khung cảnh lịch sử của Đà Lạt từ thuở xưa cho đến ngày nay. Tất cả cảnh tượng này đều hoàn toàn làm bằng đất sét đó nhé các bạn. Công trình đường hầm bằng điêu khắc này được xây dựng lên nhằm mục đích tái tạo và tuyên truyền giáo dục. Công trình này được chia làm 3 chủ đề chính khác nhau:

 • Khắc họa Đà Lạt từ thuở sơ khai 1893.
 • Giai đoạn bác sĩ Yersin tìm ra Đà Lạt.
 • Đà Lạt hiện tại và tương lai.
Nơi tình yêu bắt đầu hồ Vô Cực

Nơi tình yêu bắt đầu hồ Vô Cực

Những địa điểm gần kề hồ Vô Cực ở Đà Lạt 

Nếu du khách tham quan du lịch, check in sống ảo địa điểm Hồ Vô Cực này xong. Thì du khách có thể ghé tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng sau đây. Những địa điểm này nằm cùng tuyến đường với hồ Vô Cực. Vì thế du khách không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

 • Hồ Tuyền Lâm
 • Cáp Treo Đà Lạt
 • Thác Datanla
 • Thiền Viện Trúc Lâm
 • Dinh III Bảo Đại

"<yoastmark

Một số hình ảnh hồ Vô Cực ở Đà Lạt 

Dưới đây là những hình ảnh những du khách đã đi và chụp lại tại hồ Vô Cực Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh đẹp mà chúng tôi cung cấp phía dưới nhé. Mong rằng một số hình này sẽ giúp du khách có thêm ý tưởng tham một chuyến đi du lịch ở Đà Lạt nhé.

"sống

"lạc

"Đường

"review

săn ảnh ở hồ Vô Cực

săn ảnh ở hồ Vô Cực

 

Tour hồ Vô Cực Đà Lạt 

Nếu du khách yêu mến địa điểm du lịch hồ Vô Cực Đà Lạt này. Thì du khách có thể tham gia ngay tour khám đường hầm đất sét do công ty Hoa Dalat Travel của chúng tôi tổ chức hàng ngày.

Tour hiện nay có giá là 350.000 VNĐ/khách. Du khách được tham quan những địa điểm nổi tiếng tuyệt đẹp như sau:

 • Tham quan Làng Cù Lần Đà Lạt.
 • Tham quan trang trại rau và hoa ở Đà Lạt.
 • Check in làng hoa Đà Lạt.
 • Khám phá đường hầm điêu khắc Đà Lạt.
 • Ngắm phong cảnh hồ suối vàng và suối bạc Đà Lạt.
 • Tham quan du ngoạn hồ Tuyền Lâm Đà Lạt.

Bạn muốn đặt tour hãy nhất máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0365405878. Để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé.

Săn ảnh tại Hồ Vô Cực

Săn ảnh tại Hồ Vô Cực

Thông tin hữu ích dành cho du khách:

Lời kết

Cuối cùng xin chúc du khách có một chuyến đi tham quan du lịch Đà Lạt nhiều vui vẻ và đầy hấp dẫn. Cảm ơn du khách đã tham khảo và quan tâm bài viết giới thiệu về hồ Vô Cực Đà Lạt của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này