Giới thiệu

Dalat24hTravel.com là trang khuyến mãi du lịch Đà Lạt và đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ dành cho mọi người có nhu cầu đến tham quan thành phố ngàn hoa. Nội dung chính của trang là giới thiệu các chương trình khuyến mại về khách sạn đà lạt, tour du lịch, điểm tham quan… Website Dalat24htravel.com được thành lập 12/2017 thuộc công ty Hoa Dalat Travel.

Truy cập vào Dalat24htravel.com bạn sẽ được các nội dung hữu ích sau:

Tour Đà Lạt mới nhất: Các chương trình tour du lịch Đà Lạt hấp dẫn được cập nhật liên tục.

Review khách sạn Đà Lạt: Giới thiệu chi tiết về các khách sạn, homestay, villa Đà Lạt cho khách lựa chọn.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt: Chia sẻ các cẩm nang Đà Lạt hay nhất để bạn có chuyến đi vui và nhiều kỷ niệm.

giới thiệu website dalat24htravel.com

giới thiệu website dalat24htravel.com

Lý do thành lập 

Được biết thì Tổng cục du lịch Việt Nam đã thống kê trong năm 2019 thì lượng khách du lịch trong nước lên đến 85 triệu khách. Tăng 6,3% so với năm trước. Trong đó thì độ tuổi chủ yếu là từ 20 cho đến 34 tuổi chiếm khoảng hơn 1/3 khách du lịch của cả nước. Và dữ vị trí thứ 2 về số lượng khách tham gia những chuyến đi. Và đây là một thị trường đầy tiềm năng và tương đối lớn cho các hoạt động kinh doanh du lịch

Theo thống kê của tourism.act.gov.au năm 2016 về hành trình của khách hàng trong lĩnh vực du lịch. Thì trong các chuyến du lịch khách hàng có xu hướng tìm hiểu thêm các thông tin du lịch qua các trang mạng xã hội. Trong đó thì các trang về thông tin du lịch đóng một vai trò rất cao. Nhưng hiện nay thì rất ít các trang thông tin du lịch hữu ích. Vì vậy nên website dalat24htravel.com được ra đời. Nhằm mục đích giúp cho khách du lịch có một quyết định đúng đắn nhất. Qua các bài review sâu về các địa điểm, khách sạn hợp lý và cả đường đi.

Dalat24hTravel được thành lập từ một đội ngũ có kinh nghiệm chuyên sâu về du lịch. Nắm rõ được tiêu chí của các bạn trẻ hiện nay về những địa điểm du lịch. Chúng tôi giúp cho khách hàng biết đến những thông tin về du lịch. Và chuyên tư vấn đến những chuyến tham quan và khám phá cho khách hàng có một lựa chọn tốt. Dalat24htravel.com sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về đường đi, kinh nghiệm về du lịch cho khách hàng tìm hiểu. Và chuyên cung cấp những thông tin chính xác nhất, khách quan nhất đến khách hàng.

Sứ mệnh

Đội ngũ dalat24htravel.com chúng tôi ra đời nhằm mục đích cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng liên quan đến những chuyến du lịch. Giúp khách hàng giải mã những khúc mắc trong những chuyến du lịch. Không chỉ vậy còn đưa ra những tư vấn cho khách hàng để đưa ra những lựa chọn đúng đắn để có một chuyến du lịch như mong đợi. Không những thế khách hàng còn có được những thông tin chính xác và hữu ích. Và tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn và luôn nằm trong phạm vi điều kiện của khách hàng.

Tầm nhìn

Trong những năm tới đây dalat24htravel.com sẽ là một website uy tín chuyên cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng. Về các bài review, đánh giá về các địa điểm du lịch. Và luôn cung cấp những loại hình liên quan đến du lịch.

Đội ngũ sáng lập

Phúc Vũ – CEO & FOUNDER

Có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề du lịch Đà Lạt, chuyên tư vấn những điều cần thiết cho khách hàng về lĩnh vực du lịch trong nước. Thành viên của công ty Hoa Dalat Travel, cung cấp tour du lịch, khách sạn, homestay và thuê xe du lịch.

Với nhiều năm kinh nghiệm và tiếp xúc với nhiều khách hàng về lĩnh vực du lịch. Thành lập website dalat24htravel.com chuyên cung cấp những thông tin du lịch hữu ích cho khách hàng.

Facebook: https://www.facebook.com/indochipsaaaaaaaaaa

zalo: 08 999 10048

Đội ngũ viết nội dung website

Gồm nhiều thành viên trẻ tuổi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và yêu thích du lịch. Luôn tư vấn một cách nhiệt tình cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Dalat24hTravel – Khuyến mãi du lịch Đà Lạt

Hotline: 08 999 10048

Email: dalat24htravelvn@gmail.com

Địa chỉ: 501 Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Mạng xã hội:

https://dalat24htravel.com/

https://www.facebook.com/Dalat24HTravel-101578357914724 

https://twitter.com/dalat24h

https://www.pinterest.com/dalat24htravelvn/ 

https://congtydulichalatdalat24htravel.business.site/?m=true 

https://www.flickr.com/people/dalat24htravel/

Đánh giá bài viết này