Giới thiệu 11 tour du lịch Đà Lạt 1 ngày uy tín chất lượng dành cho các bạn.

Những tour du lịch Đà Lạt 1 ngày dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sẽ đảm bảo có một lịch trình hợp lý cho du khách tham quan chụp hình. Ở những nơi nổi tiếng nhất của thành phố thơ mộng này.

hãy cùng với Dalat24htravel.com tham khảo 11 tour Đà Lạt 1 ngày uy tín và hấp dẫn dưới đây nhé.

du lịch đà lạt.

du lịch đà lạt.

Review tour du lịch Đà Lạt 1 ngày.

Các bạn cảm thấy lo lắng. Khi tìm hiểu những thông tin về giá cả, thật giả của các tour du lịch hiện nay trên Internet. Nhưng quý vị hãy cứ yên tâm về vấn đề này. Sự uy tín, nhiệt tinh của chúng tôi đã được minh chứng, nhờ vào đó mà công ty Hoa dalat travel mới tồn tại được đến ngày nay. Dưới đây là những phản hồi tích cực của những vị khách đã tham gia chương trình của chúng tôi qua các năm.

review tour đà lạt 1 ngày

review tour đà lạt 1 ngày

Vì những sự tin tưởng mà quý khách đã tìm đến với công ty tôi. Để không phụ lòng tin của các vị. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình tạo ra những tour du lịch độc đáo, có chất lượng cao gửi đến các vị. Nếu các bạn vẫn chưa hẳn là tin tưởng chúng tôi thì dưới đây là những tour du lịch đà lạt 1 ngày quý vị có thể tham khảo.

Tour 1: nội thành Đà Lạt 1 ngày.

Đây là tour mà được rất nhiều du khách lựa chọ cho chuyến đi 1 ngày. Bởi lẽ vừa có thể tham quan, chụp hình, tìm hiểu được thành phố Đà Lạt mà chỉ tóm gọn trong vòng một ngày. Dưới đây là hành trình quý khách sẽ thực hiện:

 1. Nhà Thờ Con Gà.
 2. Nhà Ga cổ.
 3. Thiền Viện Trúc Lâm.
 4. Hồ Tuyền Lâm.
 5. Thác Datanla.
 6. Thiền Viện Vạn Hạnh.
 7. Cáp Treo.
 • Giá tour 160.000đ/khách. (giá đã bao gồm xe, hướng dẫn viên, vé vào cổng,..). Khởi hành lúc 8h30 và kết thúc lúc 16h00. Tour luôn được tổ chức mỗi ngày.
 • Quý khách có thể gọi sđt : 0263 357 6888 hoặc 0961 246 379 để được tư vấn trực tiếp nhé.
tour nội thành Đà Lạt.

tour nội thành Đà Lạt.

Tour 2: Langbiang vườn dâu tây.

Nếu các bạn muốn leo núi, hái dâu. Đây là loại tour được yêu thích nhất mà khách du lịch lựa chọn. Ngắm cảnh, chụp hình, leo núi một điều tuyệt vời mà mọi người muốn có khi đến Đà Lạt chỉ với 1 ngày. Đây là lộ trình mà quý khách sẽ đi:

 1. Núi Langbiang.
 2. Trang trại rau hoa.
 3. Làng Hoa.
 4. Vườn Dâu Tây.
 5. Ga Đà Lạt.
 6. Chùa Linh Phước( chùa ve chai).
 • Giá vé: 250.000đ/ khách đã bao gồm vé vào cổng.(giá đã bao gồm xe, hướng dẫn viên, vé vào cổng,..). Khởi hành lúc 8h30 và kết thúc lúc 16h00. Tour luôn được tổ chức mỗi ngày.
 • Quý khách có thể liên hệ để đặt tour qua sđt: 0263 357 6888 hoặc 0961 246 379
tour Langbiang 1 ngày

tour Langbiang 1 ngày.

Tour 3: Săn mây Đà lạt.

Đây Là một tour du lịch vô cùng hấp dẫn dành cho quý bị. Nó thật sự rất đẹp, bạn có thể phóng trọn tầm mắt của mình để ngắm thiên nhiên cảnh vật. Nhưng lưu ý rằng để làm được điều đó quý khách phải khởi hành rất sớm từ 4h sáng vì đây là khoảng thời gian đẹp nhất để săn mây. Những địa điểm mà quý khách sẽ cùng chúng tôi tham quan lần lượt như sau:

1. Thảm gỗ săn mây.
2. Đồi chè Cầu Đất.
3. Vườn Hồng Treo.
4. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc thang lên thiên đường.
5. Con đường hoa Mai Anh Đào.

 • Giá tour tham khảo: 260.000đ/khách. Tour khởi hành lúc 4h00 sáng và kết thúc lúc 9h00 sáng.
 • Quý vị có thể liên hệ qua SĐT: 0263 357 6888 hoặc 0961 246 379 để biết thêm chi tiết.
Săn Mây Đà Lạt

Săn Mây Đà Lạt.

Tour 4: Chụp hình sống ảo.

Tour này chúng tôi kết hợp hàng loạt những địa điểm sống ảo đang hot được nhiều người biết đến. Quý vị đến Đà Lạt Nơi đây không chỉ để nghỉ dưỡng, vui chơi mà còn muốn cho mình những tấm hình kỉ niệm đẹp cùng với gia đình bạn bè hoặc người thương phải không nào.

Vì thế chúng tôi đã thiết kế dành cho quý vị hơn 12h đồng hồ từ 4h đến 16:00h chiều ở cùng với người thân,bạn bè thông qua loài hình du lịch tour. Dưới đây là những nơi quý vị sẽ đến khi lựa chọn tour du lịch này:

 1. Thảm gỗ săn mây – Điểm săn mây yêu thích của giới trẻ.
 2. Đồi chè Cầu Đất.
 3. Vườn hồng treo – Tham quan, trải nghiệm và chụp ảnh.
 4. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc thang lên thiên đường.
 5. Con đường hoa Mai Anh Đào.
 6. Dalaland – Tiểu Bali thu nhỏ tại Đà Lạt.
 7. Vườn dâu tây công nghệ cao.
 8. Cánh đồng hoa cải trắng, tam giác mạch, hướng dương (Tùy vào mùa hoa sẽ có các loại hoa khác nhau).
 9. Café Mê Linh.
 • Giá tour tham khảo: 400.000đ/khách. Tour khởi hành lúc 4h00 sáng và kết thúc lúc 16h00.
 • Quý khách có thể liên hệ qua các số điện thoại sau: 0263 357 6888 hoặc 0961 246 379 để được hướng dẫn và biết thêm thông tin chi tiết nhé.
tour chụp hình sống ảo.

tour chụp hình sống ảo.

Tour 5: Check-in Đà Lạt.

Đây là một tour du lịch Đà Lạt mới. Song được rất nhiều du khách lựa chọn và hưởng ứng. Với các địa điểm không kém phần hấp dẫn được chúng tôi tạo ra nhằm phục vụ quý vị. Sau đây là những địa điểm quý khách sẽ đến tham quan:

 1. Đồi chè Cầu Đất
 2. Hoa Cẩm Tú Cầu, nấc thang thiên đường, cầu tình yêu
 3. Đà Lạt View- Cổng trời Đà Lạt
 4. Hoa sơn điền trang
 5. Cà phê Mê Linh
 6. Hoa tam giác mạch, cải trắng….
 7. Khu du lịch Vĩnh Tiến – Làng cổ tích.
 • Giá tour tham khảo: 350.000đ/khách (giá đã bao gồm xe, hướng dẫn viên, vé vào cổng,..). Tour khởi hành lúc 8h00 sáng và kết thúc lúc 16h00, tour luôn tổ chức mỗi ngày.
 • Quý khách có thể liên hệ thông qua các số điện thoại ở trên để được tư vấn và tìm hiểu để biết thêm thông tin chi tiết.

Tour 6: Làng Cù Lần- Hồ Vô Cực.

Là loại tour mà công ty chúng tôi được nhiều khách du lịch lựa chọn tham quan. Vì nơi đây phong cảnh hữu tình và những địa điểm du lịch hấp dẫn. Dưới đây là 6 địa điểm quý vị sẽ đến thông qua tour du lịch của chúng tôi:

 1. Làng Cù Lần
 2. Hồ Vô Cực – Đường hầm đất sét
 3. Thiền Viện Trúc Lâm
 4. Hồ Tuyền Lâm
 5. Nhà thờ Domain
 6. Phân viện Sinh Học
 • Giá vé 350.000đ/ khách( giá ve bao gồm: xe, hướng dẫn viên,vé vào cổng,…). Tour Khởi hành từ 8h sáng và luôn tổ chức mỗi ngày.
làng cù lần tour

làng cù lần tour.

Tour 7: Một ngày tham quan sở thú ZooDoo.

Đây là nơi mà được rất nhiều gia đình và bạn trẻ lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng 1 ngày của mình. Với những con thú vô cùng đáng yêu. Bạn có thể tự tay cho thú ăn, vuốt ve, đùa giỡn với chúng mà không sợ nguy hiểm. Trước khi đến với sở thú bạn có thể ngắm hoa, chụp ảnh, cảm nhận một chuyến đi thú vị cùng chúng tôi. Đây là những nơi bạn sẽ tham quan:

 1. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu.
 2. Làng Hoa.
 3. Trang trại Cún.
 4. Sở thú Zoodoo.
 • Giá tour 450.000đ/ khách. Quý vị có thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại sau đây.
 • 0263 357 6888 hoặc 0961 246 379 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất nhé.
tour sở thú của hoa Dalat travel

tour sở thú của hoa Dalat travel.

Tour 8: Thác Pongour Đà Lạt- 1 ngày trải nghiệm với Thách Pongour.

Không hổ danh là Nam Thiên Đệ Nhất thác. Du khách có thể tham quan, khám phá cùng với chúng tôi địa điểm hùng vĩ này qua tour du lịch của Hoa Dalat travel. Những trải nghiệm thú vị về thiên nhiên chắc hẳn sẽ không làm du khách thất vọng. Dưới đây là những địa điểm du khách tham quan cùng với thác Pongour:

 1. Thác Pongour.
 2. Thác Prenn.
 3. Thác Voi.
 4. Trại Ong.
 5. Chùa Linh Ẩn.

Với Giá vé ưu đãi chỉ: Giá tour thác Pongour: 390.000đ/ khách.

Tour 9: Giao lưu cồng chiêng Đà Lạt.

Du khách đến với Đà Lạt sẽ khó bỏ qua loại tour du lịch đặc sắc này. Cùng với công ty giao lưu khám phá con người nơi đây thông qua ca múa, vui chơi. Giao tour lưu cồng chiêng là tour mà du khách lựa chọn nhiều nhất thông qua khảo sát của chúng tôi.

Với những trò chơi, bài hát, các món ăn, sản vật… được chúng tôi giới thiệu thông qua loại hình tour. Cồng chiêng Tây Nguyên được giới thiệu rộng rãi cho quý vị thông qua các tiết mục trong lễ hội, nghi lễ mà người đông bào dân tộc K’ho Lạch mang đến.  Du khách có thể tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết này. Những hoạt động chính mà công ty mang đến cho bạn như:

 1. ao lưu cồng chiêng với người dân tộc bản địa.
 2. Uống rượu cần Tây Nguyên.
 3. Chơi các trò chơi dân gian.
 4. Đốt lửa trại.
 5. Xiên nướng que.

Những hoạt đông dưới đây được tổ chức về đêm, sẽ làm do quý vị có cảm giác như đang đi cắm trại thú vị cùng gia đình và bạn bè.

 • Giá tour tham khảo: 130.000đ/khách (giá đã bao gồm xe, hướng dẫn viên, thịt nướng, rượu cần,…). Khởi hành lúc 18h15 và kết thúc lúc 21h00. Tour luôn tổ chức mỗi ngày.
Lễ hội cồng chiêng của tour.

Lễ hội cồng chiêng của tour.

Tour 10: Ngoại thành Đà Lạt một Ngày.

Với mục đích tìm hiểu các làng nghề truyền thống, kinh tế cùng với khám phá, nghỉ dưỡng ở ngoài thành đặc biệt là cảm nhận khí hậu không gian mà miền quê mang lại. Thôn qua các hoạt động sau:

 1. Làng Hoa
 2. Làng Cà Phê Chồn
 3. Làng Nấu Rượu
 4. Làng Dệt Lụa Tơ Tằm
 5.  Trang Trại Dế
 6.  Thác Voi
 7. Chùa Linh Ẩn
 8. Ga Xe Lửa
 • Giá tour tham khảo: 230.000đ/khách (giá đã bao gồm xe, hướng dẫn viên, vé vào cổng,…). Khởi hành lúc 8h30 và kết thúc lúc 16h00. Tour luôn tổ chức mỗi ngày.
 • Nếu quý vị muốn có chuyến đi một ngày để tìm cảm giác cảu vùng quê thì đừng ngần ngại đặt tour nhé. Quý Khách sẽ được đội nhân viên dễ thương, thân thiện giải đáp những thắc mắc thông qua.
 • Sđt: 0263 357 6888 hoặc 0961 246 379

Tour 11: Khám phá đường hầm điêu khắc.

Các bạn sẽ được hướng dẫn, giới thiệu những điều xoay quanh đường hầm đất sét thông qua tour du lịch. Không những thế các bạn còn được ngắm trời, ngắm mây nước hữu tình. Với những hoạt động không thể bỏ lỡ sau đây:

 1. Đường Hầm Điêu Khắc.
 2. Ngắm cảnh Hồ Tuyền Lâm.
 3. Tham quan Làng Hoa.
 4. Ngắm Suối Vàng, Suối Bạc.
 5. Ngắm Bãi Tiên Sa và hồ Suối Vàng.
 6. Làng Cù Lần.
 7. Trang trại Rau Hoa.

Giá tour: 300.000đ/ khách đã bao gồm vé.

Hình ảnh có liên quan của tour du lịch 1 ngày của Hoa dalat travel

Hình ảnh có liên quan của tour du lịch 1 ngày của Hoa dalat travel.

Tour 12: Cắm trại qua đêm.

Là tour mà được rất nhiều bạn trẻ thích thú và đặt vé, hỏi thăm công ty. Với nhiều hoạt động ngoài trời về đêm vô cùng thú vị. Cắm trại qua đêm là một trong 2 tour du lịch nổi tiếng về đêm mà công ty Hoa Dalat travel muốn giới thiệu cho các bạn, ngoài tour cồng chiêng. Những hoạt động về đêm như:

1. Du khách sẽ được ngồi đốt lửa trại, cùng nhau ăn thịt nướng và thưởng thức rượu cần Tây Nguyên cực ngon.
2. Ngồi quây quần đàn hát và giao lưu văn nghệ ngắm nhìn thành phố Đà Lạt về đêm
3. Thỏa sức ngắm bình minh tại Đà Lạt, ăn sáng và thưởng thức những cóc cà phê nóng hổi Đà Lạt.
4. Được chụp hình với bình minh và săn mây buổi sáng sớm.

 • Giá tour  cắm trại Đà Lạt về đêm giá 550.000 VNĐ/khách. Tour được khởi hành vào lúc 14 gờ chiều hàng ngày.

Tour du lịch ghép đoàn trong 1 ngày.

Quý khách lưu ý những tour du lịch Đà lạt một ngày dưới đây. Xe đến đón tại khách sạn, vé vào cổng, nước uống đều đac được miễn phí.

Nếu quý khách tham gia tour ghép đoàn Đà Lạt sẽ không bao gồm phí ăn uống. Qúy vị sẽ được đưa đến nhà hàng tự gọi món và tự chi trả.

Khởi hành:

các trương trình thường được bắt đầu từ 8h hoặc 8h30 sáng. Trước khi khởi hành bạm sẽ nhận được cuộc gọi thông báo từ công ty chúng tôi và được hướng dẫn viên đến đón tại khách sạn.

Thế nào là tour ghép đoàn?

Đây là chương trình tour được các công ty du lịch ở đà lạt. Kết hợp tổ chức cùng nhau. Có thể ví dụ thế này cho du khách dễ hiểu.

Quý khách đang có ý định đi tour city với giá 160k 1 người. Nhưng chỉ có 4 khách. Với 4 khách thì chắc chắn chúng tôi sẽ không thể tổ chức riêng cho đoàn của mình được. Vì với lịch trình như tour city nếu đi riêng phải 350k 1 khách. Chắc chắn quý khách sẽ khó đồng ý với giá trên.

Chính vì vậy Hoa Dalat Travel sẽ liên kết với các công ty du lịch đà lạt khác. Xem có khách nào có nhu cầu đi tour city cùng ngày với khách không. Nếu công ty khác có 6 khách cũng có nhu cầu đi tour city. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của khách để công ty kia tới đón. Và ngược lại. Đây là sự kết hợp giữa các công ty du lịch đà lạt với nhau.

Chính vì thế khi đi tour ghép đoàn có thể bạn sẽ thắc mắc. Tại sao mình đặt tour của Hoa Dalat Travel mà công ty khác lại đón. Mong quý khách thông cảm vì đây chỉ là sự đảm bảo về tiền bạc giúp du khách có thể đi tour với giá rẻ nhất.

Còn chất lượng tour ư? Tất cả các đối tác chúng tôi gửi khách, hay gửi khách cho chúng tôi đi tour ghép đoàn 1 ngày. Chất lượng tour đều như nhau hết nhé mọi người.

tour ghép đoàn của Hoa Đà Lạt Travel.

tour ghép đoàn của Hoa Đà Lạt Travel.

Đặt tour Đà Lạt ghép đoàn 1 ngày.

quý vị có thể tham khảo các tour dưới đây thông qua các số điện thoại được ghi ở trên. Vì các trương trình tour của chúng tôi hoạt đông mỗi ngày nên quý khách đi một mình cũng có thể tham gia. Để đặt tour bạn chỉ cần nói tên tour là chúng tôi nghi nhận.

Dưới đây là thông tin bạn cần biết để ghép đoàn:

Ngày khởi hành:                     Hằng ngày.

Hình thức du lịch:                   Ghép đoàn.

Đón tại:                                   Khách sạn trung tâm.

Giờ khởi hành:                       8h30 đến 15h chiều.

Tour khuyến mãi:                    50.000 VNĐ/ 1 khách, khi đi tour thứ 2 trên 300k.

Điện thoại liên hệ:                  0263 357 6888 hoặc 0961 246 379

Công ty Hoa dalat travel:        Địa chỉ: 503 Nguyên Tử Lực, Phường 8 Thành phố Đà Lạt

Giá trên bao gồm:

 • Xe du lịch máy lạnh đời mới phục vụ suốt hành trình.
 • Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình.
 • Vé vào cổng.
 • Nước suối.

Không bao gồm:

 • Các bữa ăn trong trương trình.
 • Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.
 • Vé xe jeep, máng trượt, vé tàu thuyền tại các điểm sông nước (nếu có).

*** Nếu không muốn tham gia các chương trình tour tham quan đà lạt 1 ngày ghép đoàn bạn có thể tham khảo chương trình tour riêng dưới đây.

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày đi riêng.

Là chương trình mà du khách sẽ lựa chọn thông qua những tư vấn từ công ty. Giá Tour sẽ cao hơn so với tour mà công ty đã lựa chọn.

Mọi vấn đề quý vị thắc mắc và muốn đặt tour du lịch Đà Lạt 1 ngày riêng  qua số các số điện thoại ở trên hoặc qua fanpage của công ty để được giải đáp thắc mắc 1 cách nhanh nhất.

Tour Đà Lạt 1 ngày 1 đêm.

Đây là sự kết hợp giữa các chương trình tour đà lạt 1 ngày và ở khách sạn. Giá tour bao gồm cũng sẽ khác nhau, tùy vào loại tour bạn chọn và hạng sao khách sạn bạn muốn ở.

Ví dụ như: quý vị sẽ lựa chọn một tour du lịch bất kì của chúng tôi với giá cả được đề cập bên trên. Nhưng khách sạn bạn ở là 1 sao thì giá vào khoảng 310.000đ/ khách. Nhưng khách sạn bạn ở là 2 sao thì giá rơi vào khoảng 340.000đ/ khách. Tùy vào khách sạn bạn lựa chon mà giá tour sẽ thay đổi đôi chút. đừng vì thế mà bạn lo lắng về chất lượng tour du lịch hay giá cả thay đổi nhiều. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn những điều tốt nhất, nên hay yên tâm đi nhé.

Để tham gia các chương trình đà lạt 1 ngày 1 đêm bắt buộc bạn phải đi từ 2 khách trở lên.

Lời kết:

Những Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày được chúng tôi giới thiệu ở bên trên là vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn. Đảm bảo cho bạn 1 chuyên đi chất lượng, uy tín với đọ tin cậy cao. Với phương châm ” Vui- Thú Vị- Uy tín- Chất lượng” mà công đi đề ra.

Chúc quý vị có 1 chuyến đi vui vẻ, đầy ý nghĩa. Cảm ơn quý khách đã xem và đặt vé của Hoa Dalat travel chúng tôi.

Nếu quý vị có thắc mắc đừng ngần ngại đóng góp ý kiến cho chung tôi qua phần bình luận bên dưới để được giải đáp và khắc phục những thiếu khuyết.

 

Đánh giá bài viết này